BlueStacks vừa ra mắt BlueStacks phiên bản X

ỨNG DỤNG


BlueStacks – phần mềm giả lập chơi game Android rất quen thuộc trên nền tảng máy tính nay đã có thêm một bước tiến mới: cho phép chơi game trên đám mây. Với phiên bản BlueStacks X này, người dùng không cần trải qua các bước cài đặt nữa mà có thể chơi trực tiếp thông qua dịch vụ đám mây.

Hình ảnh 1 của BlueStacks vừa ra mắt BlueStacks phiên bản X

Công ty cho biết dịch vụ của họ sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng, từ Windows 10 và 11, MacOS, iOS, Android, Chromebook và thậm chí cả Raspberry Pi. Được biết, BlueStacks X (beta) được phát triển bằng công nghệ đám mây lai và được xây dựng dưới sự hợp tác của now.gg, công ty chị em của BlueStacks.

Theo đó, công nghệ này giúp tăng tốc tải nội dung và đồ họa kết xuất đến các thiết bị đầu cuối, giảm đáng kể chi phí đám mây và cho phép người dùng tận hưởng dịch vụ miễn phí. Công nghệ này hoạt động minh bạch và không yêu cầu bất kỳ sự tích hợp nào từ các nhà phát triển trò chơi.

Hình ảnh 2 của BlueStacks vừa ra mắt BlueStacks phiên bản X

Hiện tại, phần mềm này có hơn 200 trò chơi để người dùng truy cập vào “kho” điện toán đám mây. BlueStacks cũng hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều trò chơi mỗi tuần để tăng tính đa dạng. Với việc sử dụng BlueStacks X, người dùng sẽ có một số lợi thế, thứ nhất là không cần cài đặt mà có thể vào thẳng trình duyệt để chơi, thứ hai là với những game bị rút khỏi thị trường khu vực. vẫn có thể chơi trên nền tảng này, chẳng hạn như Rise of Kingdoms.

Hình ảnh 3 của BlueStacks vừa ra mắt BlueStacks phiên bản X

Các phiên bản BlueStacks trước đây phải được cài đặt trên máy tính. Chúng tôi đã từng có một bài hướng dẫn, nếu bạn đọc quan tâm có thể tìm thấy ở link cuối bài viết.

Bên cạnh đó, cũng có một khả năng có thể xảy ra, đó là người dùng cũng có thể thử nghiệm trò chơi trong quá trình thử nghiệm beta nếu nhà phát hành và BlueStacks hợp tác với nhau, tăng số lượng người thử nghiệm mà không cần. lại phải thực hiện lại các bước cài đặt trên điện thoại. Vấn đề này vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng nó vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

Người dùng hiện có thể đến địa chỉ này để trải nghiệm BlueStacks X và khám phá các trò chơi trên kho lưu trữ đám mây.

BlueStacks nói rằng nền tảng của họ hiện đang miễn phí và chi phí vận hành sẽ dựa trên các quảng cáo biểu ngữ. Đại diện BlueStacks cho biết, cửa sổ quảng cáo chỉ xuất hiện trước khi vào game và sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chơi game của người dùng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *