Bộ đệm, phát lại và thay đổi chất lượng và kích thước của video YouTube [Chrome]

MẸO INTERNET


SmartVideo cho YouTube, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép người dùng kiểm soát việc phát lại video trên YouTube với một số cài đặt và tùy chọn. Các cài đặt có thể được định cấu hình từ Tùy chọn, và khi bạn đã đặt tùy chọn của mình, tiện ích mở rộng Bộ đệm thông minh khởi động. Bộ đệm thông minh này đặc biệt hữu ích cho các kết nối chậm, trong khi các tùy chọn khác bao gồm vòng lặp tự động, tùy chọn bộ đệm, tính năng chọn chất lượng, kích thước video và hơn thế nữa. Tất cả các cài đặt này cũng hoạt động với các video YouTube được nhúng. Với tùy chọn chung, video có thể bắt đầu ngay khi tải trang, khi video được lưu vào bộ đệm hoàn toàn hoặc khi đạt đến một tỷ lệ phần trăm nhất định. Cùng với các tùy chọn lưu vào bộ đệm, video có thể được đặt để chỉ phát khi bạn nhấp vào video đó. Khi video được lưu vào bộ đệm, các thông báo (âm thanh hoặc màn hình) sẽ được hiển thị thay vì phát video. Bạn cũng có thể đặt chất lượng và kích thước video mặc định theo sở thích của mình. Các Vòng tùy chọn cho phép bạn phát lại video và video được chuyển sang toàn màn hình khi ở chế độ HD.

Cài đặt có thể được áp dụng cho từng video YouTube bằng cách di chuột qua video và làm cho cửa sổ bật lên cài đặt xuất hiện ở cuối video. Ngoài ra, bạn có thể đặt các tùy chọn chung thông qua các tùy chọn của tiện ích.

YouTube

Các Tùy chọn cho phép bạn kích hoạt Lặp lại tất cả các video Ẩn cửa sổ bật lên cài đặt trình phát tùy chọn. Các Tùy chọn đệm cho phép bạn phát video ngay lập tức, bắt đầu lưu vào bộ đệm ngay lập tức và bắt đầu phát khi có bộ đệm. Bạn cũng có thể bật Không phát; chỉ thông báo rằng video đã được lưu vào bộ đệm lựa chọn. Các cài đặt khác bao gồm Chất lượng video Kích thước người chơi. Các tùy chọn cho cả hai có thể được chọn bằng cách sử dụng menu thả xuống. Hơn nữa, người dùng có thể chuyển sang HD khi video ở chế độ toàn màn hình. Tất cả các cài đặt này cũng có thể được áp dụng cho các video YouTube được nhúng.

Smartvideo cho các tùy chọn YouTube

Nhìn chung, tiện ích mở rộng này rất dễ sử dụng và cho phép bạn kiểm soát việc phát lại video trên YouTube. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và nâng cao trải nghiệm duyệt YouTube của bạn.

Cài đặt SmartVideo cho YouTube Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.