Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

ỨNG DỤNG


Mặc dù Microsoft đang thúc đẩy việc sử dụng Teams, Google Meet vẫn là lựa chọn ưu tiên của đại đa số người dùng. Dịch vụ gọi điện video này khả dụng trên tất cả các hệ điều hành chính và bạn cũng có thể thiết lập cuộc họp Google Meet bằng Microsoft Outlook. Đây là cách bạn có thể lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook.

Google cung cấp một tiện ích bổ sung cho Microsoft Outlook để tích hợp với phần mềm. bạn sẽ sử dụng nó và lên lịch cho Google Meet trong Microsoft Outlook.

Thủ thuật này có thể hữu ích cho những người xử lý Outlook trên Windows hoặc web. Bạn có thể thiết lập Google Meet một cách hiệu quả mà không cần rời khỏi phần mềm. Trước tiên, hãy bắt đầu với ứng dụng web Outlook và sau đó chuyển sang Outlook Windows.

Microsoft Outlook trên web

Outlook cung cấp phiên bản web có nhiều chức năng. Phiên bản web phù hợp hơn nếu bạn đang cố gắng truy cập Outlook từ Mac hoặc Chrome OS. Outlook web cũng có nhiều tính năng so với các ứng dụng Outlook trên máy tính để bàn trên Mac và Windows.

Làm theo các bước bên dưới để thực hiện các thay đổi cần thiết trong Outlook web.

Bước 1 : Truy cập web Outlook.

Bước 2 : Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 3 : Nhấn vào Lịch và chuyển đến Lịch Outlook.

Hình ảnh 1 về Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

Bước 4 : Chọn Tạo sự kiện phím tắt ở trên cùng và menu chuyên dụng để thêm chi tiết sự kiện sẽ mở ra.

Bước 5 : Nhấp vào menu ba chấm ở trên cùng và chọn Nhận tiện ích bổ sung .

Hình ảnh 2 về Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

Bước 6 : Một cửa hàng bổ trợ chuyên dụng sẽ mở ra. Tìm kiếm Google Meet và cài đặt phần bổ trợ vào lịch Microsoft Outlook.

Bước 7 : Nhấp vào cùng một menu ba chấm ở trên cùng và bạn sẽ thấy Google Meet xuất hiện. Chọn nó và đăng nhập bằng Google ID và mật khẩu của bạn.

Bước 8 : Thêm tên sự kiện lịch, ngày, giờ và các chi tiết khác. Khi bạn nhấp vào Google Meet> Thêm cuộc họp , một cuộc họp trên Google Meet sẽ được tạo và thông tin liên quan sẽ được thêm vào tab ghi chú.

Hình ảnh 3 về Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

Đánh Cứu ở trên cùng và bạn có thể sử dụng tích hợp Google Meet trong Outlook. Như đã đề cập trước đó, tiện ích bổ sung Google Meet không chỉ giới hạn ở những người đăng ký Google Workspace. Bất kỳ ai có tài khoản Google hợp lệ đều có thể sử dụng lịch Google Meet với Outlook trên máy tính để bàn và web.

Ứng dụng Microsoft Outlook Windows

Bạn không thể chỉ truy cập Microsoft Outlook và bắt đầu lên lịch cuộc họp trên Google Meet. Trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích bổ sung. Làm theo các bước dưới đây.

Không giống như Zoom, tiện ích bổ sung Google Meet có sẵn cho Google Workspace và người dùng tài khoản Google cá nhân.

Bước 1 : Mở Microsoft Outlook trên Windows.

Bước 2 : Đi tới Trang chủ thực đơn .

Bước 3 : Nhấp chuột Phần bổ trợ của trình duyệt.

Bước 4 : Một cửa hàng bổ trợ chuyên dụng sẽ mở ra.

Bước 5 : Tìm kiếm Google Meet và thêm nó vào Microsoft Outlook.

Bước 6 : Đóng cửa sổ và đi tới Lịch chuyển hướng .

Hình ảnh 4 về Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

Bước 7 : Nhấn vào Cuộc họp mới ở trên cùng.

Bước 8 : Từ Thêm cuộc họp , nhấp vào menu ba chấm và mở Google Meet.

Hình ảnh 5 về Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

Bước 9: Nhấp vào đó và chọn Thêm một cuộc họp .

Google Meet sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình lần đầu tiên. Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ thấy thông tin tham gia Google Meet của mình cùng với liên kết cuộc họp trong ghi chú.

Outlook gửi cho bạn thông báo về cuộc họp sắp tới trong lịch của bạn và bạn có thể sử dụng ghi chú để tham gia cuộc họp trên Google Meet. Chức năng tương tự cũng có sẵn trên web Outlook. Hãy thử khám phá!

Ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di động

Rất tiếc, bạn không thể soạn các cuộc họp Google Meet bằng ứng dụng Outlook trên iOS và Android. Cửa hàng bổ trợ khác nhau giữa các nền tảng. Có nghĩa là, bạn sẽ không thể tận hưởng cùng một lượng bổ trợ với các ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di động.

Ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di động hỗ trợ Thu phóng dưới dạng tiện ích bổ sung. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt Phóng tiện ích bổ sung từ Cài đặt Outlook và thực hiện các cuộc gọi Thu phóng từ Lịch Outlook.

Hình ảnh 6 về Các bước lên lịch Google Meet trên Microsoft Outlook

Google Meet cũng có sẵn trên Lịch Google. Nếu bạn thích dịch vụ lịch của Google, bạn có thể dễ dàng tạo cuộc họp trên Google Meet mà không cần cài đặt bổ trợ. Nó đơn giản và cung cấp tích hợp tương tự như Microsoft làm với Teams trên Lịch Outlook.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.