Các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

ỨNG DỤNG


Tắt quảng cáo trên YouTube khi sử dụng Google Chrome


Hình ảnh 1 trong các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào nút Menu (☰) và chọn “Công cụ khác” → “Tiện ích mở rộng”. Đây là thao tác mở tab mới chứa các tiện ích mở rộng đã cài đặt.

Nếu bạn muốn chặn quảng cáo YouTube trên thiết bị di động, hãy nhấp vào đây.


Hình ảnh 2 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào “Nhận thêm tiện ích mở rộng” ở cuối danh sách. Đây là thao tác mở kho ứng dụng của Chrome.


Hình ảnh 3 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Tìm kiếm từ khóa “khối quảng cáo” và mở rộng phần kết quả “Phần mở rộng”. Bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích có thể chặn quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo trên YouTube.


Hình ảnh 4 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Duyệt qua kết quả và chọn tiện ích mở rộng thích hợp nhất. Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm. Tìm các vật dụng có nhiều phản hồi tốt. Lưu ý, một số tiện ích mở rộng có cùng tên nhưng khác công ty phát triển. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến:

 1. AdBlock
 2. Adblock Plus
 3. Adblock cho YouTube
 4. uBlock Origin


Hình ảnh 5 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào nút “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích mở rộng. Bạn được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn cài đặt tiện ích bổ sung này.


Hình ảnh 6 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Thử bật video trên YouTube. Sau khi được cài đặt, tiện ích bổ sung mới sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Bạn sẽ thấy logo của tiện ích mở rộng này ở bên phải thanh địa chỉ. Truy cập YouTube và bật video để xem có quảng cáo hay không.

Một số tiện ích mở rộng cần khởi động lại Chrome để bắt đầu hoạt động. Bạn sẽ được thông báo nếu trình duyệt cần được khởi động lại.


Hình ảnh 7 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Kiểm tra cài đặt tiện ích mở rộng nếu video YouTube vẫn phát quảng cáo. Thông thường, các tiện ích bổ sung sẽ tự động chặn các trang phát trước hoặc bảng quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên, một số tiện ích yêu cầu bạn phải tự kích hoạt chức năng này.

Nhấp vào biểu trưng của tiện ích mở rộng bên cạnh thanh địa chỉ và chọn “Tùy chọn”> “Cài đặt” hoặc biểu tượng bánh xe.

Tìm cài đặt liên quan đến YouTube và bật chúng. Kiểm tra danh sách các khu vực trong phần “Bộ lọc” của menu Cài đặt.


Hình ảnh 8 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Hãy thử sử dụng một tiện ích mở rộng khác nếu tiện ích mở rộng bạn đã cài đặt không hoạt động. Các tiện ích mở rộng của Chrome cài đặt và gỡ cài đặt rất dễ dàng, nếu tiện ích bạn đã cài đặt không hoạt động, bạn có thể nhanh chóng thử một tiện ích khác.

Bạn có thể xóa các tiện ích mở rộng không sử dụng khỏi menu Tiện ích mở rộng (chrome: // extensions /. Nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh mỗi tiện ích mở rộng để xóa.)

Bạn không nên chạy nhiều trình chặn quảng cáo cùng lúc vì điều này có thể gây ra xung đột.

Tắt quảng cáo trên YouTube khi sử dụng Internet Explorer và Microsoft Edge


Hình ảnh 9 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào menu Công cụ hoặc biểu tượng Bánh xe và chọn “Quản lý tiện ích bổ sung”. Nếu bạn không thấy thanh menu, hãy nhấn phím Alt.

Bạn không thể thêm tiện ích mở rộng trên Microsoft Edge, nếu bạn sử dụng Edge làm trình duyệt web chính, bạn không thể chặn quảng cáo. Bạn có thể sử dụng Internet Explorer mỗi khi cần xem video trên YouTube.


Hình ảnh 10 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào “Tìm thêm thanh công cụ và tiện ích mở rộng”. Bạn sẽ thấy điều này ở cuối trang Quản lý tiện ích bổ sung. Bấm vào đây để mở tab Thư viện Internet Explorer.


Hình ảnh 11 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào nút “Thêm” bên cạnh Adblock Plus. Tiện ích bổ sung này nằm ở đầu danh sách. Nhấp vào nút Thêm để tiếp tục tải xuống trình cài đặt.


Hình ảnh 12 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Chạy trình cài đặt Adblock Plus. Làm theo lời nhắc xuất hiện trên màn hình để cài đặt Adblock Plus cho Internet Explorer. Internet Explorer sẽ bị đóng trong quá trình cài đặt.

Nếu trình cài đặt không hoạt động chính xác, hãy tải phiên bản mới nhất từ ​​adblockplus.org và thử lại.


Hình ảnh 13 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Khởi động Internet Explorer và nhấp vào “Bật”. Bạn được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn tải xuống Adblock Plus khi khởi động Internet Explorer.


Hình ảnh 14 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Thử mở video trên YouTube. Cài đặt mặc định của Adblock Plus là tự động chặn quảng cáo trên YouTube. Thử bật video YouTube để xem tiện ích mở rộng có hoạt động không.

Tắt quảng cáo trên YouTube khi sử dụng Firefox


Hình ảnh 15 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào nút Menu (☰) và chọn “Tiện ích bổ sung”. Thao tác này để mở menu Tiện ích mở rộng trong tab mới.


Hình ảnh 16 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào “Nhận Tiện ích bổ sung” ở menu bên trái. Đây là thao tác mở kho tiện ích trên Firefox.


Hình ảnh 17 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Tìm kiếm từ khóa “adblock”. Bạn sẽ thấy nhiều tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trong danh sách kết quả.


Hình 18 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Hãy thử một trình chặn quảng cáo. Bạn có rất nhiều lựa chọn. Đọc mô tả và xem phản hồi của người dùng để tìm tiện ích bổ sung phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các tiện ích chặn quảng cáo đều tự động chặn quảng cáo trên YouTube mà không cần bất kỳ thiết lập bổ sung nào. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến:

 1. Adblock Plus
 2. AdBlock Ultimate
 3. Adguard AdBlocker


Hình ảnh 19 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Nhấp vào nút “Cài đặt” bên cạnh tiện ích mở rộng bạn muốn sử dụng. Tiện ích sẽ được cài đặt ngay lập tức, quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây. Bạn sẽ thấy một tab mới cho biết tiện ích bổ sung đã được cài đặt.


Hình ảnh 20 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Thử xem video trên YouTube. Sau khi cài đặt, phần mở rộng sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Thử mở video YouTube để đảm bảo tiện ích mở rộng hoạt động bình thường.

Một số tiện ích mở rộng, chẳng hạn như AdBlock Plus, sẽ cho phép một số quảng cáo tải theo mặc định, chẳng hạn như bảng quảng cáo YouTube. Bạn có thể tắt cài đặt mặc định này bằng cách nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng trên thanh công cụ, chọn “Tùy chọn bộ lọc” và bỏ chọn “Cho phép một số quảng cáo không xâm nhập”. một số quảng cáo không xâm nhập).

Tắt quảng cáo trên YouTube khi sử dụng thiết bị Android và iOS


Hình ảnh 21 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Xóa ứng dụng YouTube mặc định (Android). Trước khi cài đặt trình duyệt chặn quảng cáo, bạn cần xóa cài đặt của ứng dụng YouTube để thiết bị không mở liên kết YouTube trong ứng dụng. Bằng cách đó, bạn có thể xem video YouTube trên trình duyệt chặn quảng cáo mới được cài đặt của mình.

 1. Mở cài đặt.
 2. Chọn “Ứng dụng” hoặc “Ứng dụng”.
 3. Chọn YouTube trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt.
 4. Nhấp vào nút “Xóa mặc định”.


Hình ảnh 22 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Tải xuống Trình duyệt AdBlock. Đây là một trình duyệt web miễn phí dành cho thiết bị di động được phát triển bởi cùng một công ty của phần mở rộng web AdBlock. Bạn có thể tải xuống trên Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS.


Hình 23 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Truy cập YouTube bằng Trình duyệt AdBlock và tìm video bạn muốn xem. Bạn sẽ xem video trên trang web dành cho thiết bị di động, không phải trên ứng dụng.


Hình ảnh 24 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Bắt đầu xem video. Nếu bạn xem video trong trình duyệt của mình, bạn sẽ không thấy quảng cáo.


Hình ảnh 25 về các bước mới nhất để tắt quảng cáo trên YouTube

Cài đặt AdBlock trên các thiết bị còn lại (Android). Nếu muốn chặn quảng cáo ở mọi nơi, kể cả ứng dụng YouTube, bạn có thể cài đặt AdBlock trên thiết bị Android của mình. Phần mềm này yêu cầu bạn tự định cấu hình và giám sát, đồng thời chỉ hoạt động khi được kết nối với mạng Wi-Fi.

Bạn có thể tải xuống APK AdBlock từ adblockplus.org/en/android-install. Bạn cần bật “Không rõ nguồn gốc” trong phần Bảo mật của Cài đặt.

Định cấu hình mạng không dây để kết nối qua proxy. Tất cả lưu lượng truy cập internet được gửi đến AdBlock trước khi đến trình duyệt web hoặc ứng dụng khác. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chặn pop-up trên trình duyệt cho Android để biết thêm chi tiết.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.