Các công cụ và phương pháp tải xuống ảnh Instagram nhanh nhất

ỨNG DỤNG


Hiện tại, Instagram đang chiếm ưu thế so với các mạng xã hội khác. Mỗi ngày, người dùng tải lên tài khoản Instagram của họ hàng triệu bức ảnh đầy màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn lưu ảnh khi xem nguồn cấp tin tức Instagram.

Một trong những ưu tiên chính của các nhà phát triển Instagram là bảo tồn bản quyền của nội dung được đăng trên mạng xã hội. Về vấn đề này, việc tải xuống nội dung phương tiện bị hạn chế nhưng vẫn có thể.

Hình ảnh 1 trong các công cụ và phương pháp tải xuống ảnh Instagram nhanh nhất

Một số thủ thuật cho phép bạn tải ảnh xuống từ Instagram, như các công cụ trình tải ảnh hoặc các ứng dụng khác.

Có gì sai với Instagram?

Instagram là một nền tảng độc đáo, đã trở thành nhà lập pháp của các cơ chế mới để quảng bá các nền tảng truyền thông và kiếm tiền từ chúng. Nền tảng này cũng là duy nhất vì nó có một số nguyên tắc riêng, dường như không tương thích với các chiến lược được chấp nhận chung để quảng bá tài nguyên web. Ngoài ra, chỉ người dùng di động từ điện thoại thông minh của họ mới có quyền truy cập đầy đủ vào chức năng của Instagram.

Bạn có thể xem nội dung hiện có, viết nhận xét và thêm theo dõi IG từ trình duyệt được cài đặt trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Bạn có thể xuất bản ảnh và video của mình nếu đăng nhập vào mạng xã hội từ ứng dụng di động và máy tính hoặc máy tính xách tay. Điều này chỉ có thể được thực hiện, chẳng hạn, bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng thích hợp trong trình duyệt.

Một điều cấm kỵ khác của Instagram là không thể tải ảnh và video. Bằng cách này, người tạo nền tảng bảo vệ lợi ích của người dùng (chủ yếu là người nổi tiếng) và ngăn chặn việc sử dụng trái phép nội dung truyền thông của họ. Ví dụ: không có chức năng này trong TikTok (một nền tảng truyền thông phổ biến khác).

Nhưng có những phương tiện để làm cho nó dễ dàng hơn – các công cụ được tạo đặc biệt để tải ảnh và video từ Instagram xuống PC hoặc điện thoại.

Tải xuống nội dung IG thông qua trình tải xuống ảnh Instagram

Nhiều dịch vụ, chương trình và công cụ tải ảnh Instagram khác nhau cho phép tải ảnh IG xuống PC của bạn. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể lưu một hoặc nhiều hình ảnh chỉ bằng một vài cú nhấp chuột mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng hoạt động trực tuyến mà không cần tải xuống và cài đặt chúng trên thiết bị. Ngoài ra, hầu hết chúng đều miễn phí và thậm chí không yêu cầu đăng ký.

Hình ảnh 2 của các công cụ và phương pháp tải xuống ảnh Instagram nhanh nhất

Điều thú vị nhất là chương trình làm việc giống nhau cho tất cả mọi người.

 1. 1. Dán liên kết đến bài đăng trên Insta vào thanh tìm kiếm.
 2. 2. Nhấp vào “Tải xuống”.
 3. 3. Chọn các tệp cần thiết và xác nhận tải xuống.

Ba bước đơn giản sẽ đảm bảo tải nhanh chóng, chất lượng cao và không bị gián đoạn bất kỳ nội dung IG công khai nào.

Các dịch vụ đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất:

 1. cho PC: Bigbangram, Vibbi, DownloadGram;
 2. cho iOS: Fastsave, InSaver, InstaSave;
 3. cho Android: FastSave, QuickSave, Downloader cho Instagram.

Tải xuống nội dung IG qua mã

Thoạt nhìn, phương pháp này có vẻ phức tạp do có nhiều tổ hợp mã sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhưng khi đã hiểu, thuật toán của các hành động sẽ được ghi nhớ nhanh chóng. Ưu điểm của phương pháp này là phù hợp để lưu bất kỳ phương tiện nào, không yêu cầu cài đặt ứng dụng của bên thứ ba và hoạt động trên mọi trình duyệt.

Hướng dẫn:

 1. 1. Mở bài đăng với hình ảnh mong muốn trong trình duyệt PC của bạn.
 2. 2. Nhấp chuột phải vào hình ảnh.
 3. 3. Từ menu xuất hiện, chọn tùy chọn “Xem mã trang.”
 4. 4. Nhấn Ctrl + F để mở thanh tìm kiếm.
 5. 5. Nhập ‘jpg’ vào hộp tìm kiếm mở ra và tìm từ được đánh dấu đầu tiên. Tổng cộng, khoảng 20 kết quả phù hợp sẽ được tìm thấy cho hình ảnh tải từ thông qua mã nguồn.
 6. 6. Sao chép đầy đủ liên kết bên cạnh, bao gồm cả dấu ngoặc kép và các ký tự đặc biệt khác.
 7. 7. Dán liên kết đã sao chép vào thanh tìm kiếm chuẩn của trình duyệt của bạn.
 8. 8. Hình ảnh mong muốn sẽ xuất hiện trên màn hình, bây giờ bạn có thể lưu theo cách tiêu chuẩn – nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Lưu”.

Tải xuống nội dung IG qua Telegram

Nếu sử dụng Telegram, bạn có thể tải xuống các hình ảnh yêu thích của mình bằng chức năng nhắn tin. Chỉ cần mở Instagram, sao chép liên kết đến bài đăng có chứa hình ảnh mong muốn và gửi nó cho chính bạn trong Telegram, chẳng hạn, đến Đã lưu. Messenger sẽ trích xuất hình ảnh và bạn có thể dễ dàng lưu chúng bằng chức năng tích hợp của nó.

Trong phiên bản di động của Telegram, bạn cũng có thể bỏ qua các hạn chế bằng cách sử dụng các chatbot đặc biệt. Ví dụ: bot @instatube_bot sẽ gửi tất cả các hình ảnh bài đăng trong một tin nhắn trả lời nếu bạn gửi liên kết đến ấn phẩm.

Phần kết luận

Ứng dụng Instagram không cung cấp tùy chọn tải ảnh xuống. Nhưng như bạn thấy, có rất nhiều cách để làm điều này. Các dịch vụ, ứng dụng, chương trình và bot trực tuyến đơn giản – trong số các tùy chọn có sẵn. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể tìm cho mình một phương pháp phù hợp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *