Các tab mới của Chrome Beta Syncs Mở trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả Android

MẸO INTERNET


Cho đến nay, Chrome cho phép người dùng đồng bộ hóa lịch sử, mật khẩu, tiện ích mở rộng, chủ đề và cài đặt của trình duyệt, nhưng với Chrome Beta mới nhất, khi bạn đăng nhập vào Chrome, các tab bạn mở trên một thiết bị sẽ có sẵn trên tất cả các các thiết bị được liên kết khác cũng vậy. Để truy cập các tab đang mở trên tất cả các thiết bị của bạn, chỉ cần nhấp vào Các thiết bị khác tùy chọn trên Tab mới và với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể mở các tab và di chuyển lịch sử điều hướng lùi / tiến của các tab, vì vậy bạn có thể bắt đầu duyệt ngay từ nơi bạn đã dừng lại. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng Chrome dành cho Android Beta, tab này cũng sẽ có sẵn trên điện thoại của bạn. Yêu cầu duy nhất để đồng bộ hóa các tab là đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Lưu ý rằng tất cả các tùy chọn đồng bộ hóa được bật theo mặc định và dữ liệu được lưu trữ ở dạng mã hóa trên máy chủ của Google, được bảo vệ bằng mật khẩu tài khoản Google của người dùng.

Nếu bạn không muốn đồng bộ hóa các tab đang mở giữa nhiều thiết bị, bạn luôn có thể tắt tùy chọn từ Cài đặt Đồng bộ hóa nâng cao.

cài đặt nâng cao

Để truy cập thiết bị và mở tab, hãy nhấp vào Các thiết bị khác ở dưới cùng bên phải của trang tab mới của Chrome.

thiết bị

Tính năng mới này có thể rất hữu ích cho tất cả những người làm việc với Chrome trên nhiều PC và thiết bị. Thay vì đánh dấu trang các trang web, giờ đây bạn có thể đồng bộ trực tiếp tất cả các tab đang mở của mình và truy cập chúng trên mọi thiết bị khi đang di chuyển. Để dùng thử, hãy tải xuống Chrome Beta mới nhất và đăng nhập vào Chrome.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.