Cách ẩn biểu tượng hiệu ứng âm thanh trong dạng xem bản trình bày PowerPoint

OFFICES


Một bản trình bày hay, hấp dẫn có tính tương tác và sử dụng tất cả các loại phương tiện thay vì chỉ trình chiếu trên đầu trang trình bày toàn văn bản. PowerPoint là một trong những công cụ trình chiếu toàn diện nhất hiện nay. Nó cho phép bạn chèn bất kỳ loại nội dung nào có thể tưởng tượng được. Ngoài ra còn có một loạt các phần bổ trợ có thể thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, ví dụ, bạn có thể sử dụng một phần bổ trợ để chạy một cuộc thăm dò trực tiếp trong khi trình bày. Các hiệu ứng trong PowerPoint rất tuyệt vời và nó cung cấp cho người thuyết trình các manh mối trực quan để giúp họ trong khi trình bày, chẳng hạn như các biểu tượng để chỉ ra hiệu ứng âm thanh. Nếu bạn đã đặt hiệu ứng âm thanh để tự động phát, bạn có thể muốn ẩn biểu tượng hiệu ứng âm thanh trong PowerPoint ở dạng xem bản trình bày.

Biểu tượng hiệu ứng âm thanh trong dạng xem bản trình bày PowerPoint cho biết nơi hiệu ứng âm thanh đã được thêm vào. Trong dạng xem bản trình bày, nó giúp người thuyết trình nhớ vị trí của hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các điều khiển cho hiệu ứng âm thanh. Với các hiệu ứng âm thanh, bạn có thể đặt chúng để phát tự động hoặc phát khi nhấp chuột.

Thêm hiệu ứng âm thanh

Để thêm hiệu ứng âm thanh trong PowerPoint, hãy mở bản trình bày của bạn và điều hướng đến trang chiếu bạn muốn thêm hiệu ứng vào. Đi tới Chèn> Âm thanh và chọn một tệp âm thanh.

Sau khi bạn thêm tệp, biểu tượng loa sẽ xuất hiện trong chế độ xem chỉnh sửa và chế độ xem bản trình bày của bản trình bày. Khi bạn định vị con trỏ của mình trên biểu tượng, nó sẽ mở rộng để hiển thị các điều khiển phương tiện.

Ẩn biểu tượng hiệu ứng âm thanh

Chọn biểu tượng loa. Khi một phần tử phương tiện được chọn trong PowerPoint, các tab bổ sung sẽ xuất hiện trên dải băng. Khi biểu tượng loa được chọn, hai tab mới có tên là Định dạng và Phát lại sẽ được thêm vào. Chuyển đến tab Phát lại. Tại đây, hãy chọn tùy chọn ‘Ẩn trong khi hiển thị’. Biểu tượng hiệu ứng âm thanh sẽ không còn xuất hiện khi bạn đang ở chế độ trình bày.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải nhấp một lần khi đang ở trên trang chiếu để phát hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể đặt hiệu ứng âm thanh tự động phát khi bạn đến trang trình bày cụ thể đó.

Hãy nhớ rằng các dấu hiệu trực quan mà PowerPoint cung cấp cho bạn nhằm giúp bạn thực hiện bản trình bày của mình. Nếu lý do duy nhất bạn muốn ẩn biểu tượng hiệu ứng âm thanh là nó che khuất một phần của bản trình bày, bạn có thể di chuyển nó đến một nơi khác mà bạn vẫn có thể nhìn thấy nó nhưng nó không cản trở văn bản hoặc đối tượng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *