Cách ẩn giao dịch mua trên iOS và hiện

IOS


Mọi ứng dụng bạn đã từng mua đều được liên kết với ID Apple mà bạn đã sử dụng để mua ứng dụng đó. Nếu bạn gỡ cài đặt một ứng dụng và cần cài đặt lại ứng dụng đó, Danh sách đã mua của bạn có thể giúp bạn tìm thấy ứng dụng đó. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ít người biết đến. Điều đó nói rằng, nếu bạn không muốn danh sách các ứng dụng đã mua của mình quá dễ dàng truy cập, bạn có thể ẩn các giao dịch mua trên iOS.

Việc ẩn ứng dụng không xóa ứng dụng đó cũng như không hủy bất kỳ đăng ký nào của bạn.

Ẩn giao dịch mua trên iOS

Mở ứng dụng App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn. Các giao dịch mua ứng dụng được liên kết với tài khoản đã được sử dụng để tải chúng xuống. Nếu bạn có nhiều Apple ID, bạn sẽ cần đăng nhập vào bất kỳ ID nào bạn đã sử dụng để tải xuống ứng dụng mua mà bạn muốn ẩn.

Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào hình đại diện Apple ID của bạn ở trên cùng bên phải. Trên trang Tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Đã mua’. Nhấn vào nó và bạn có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng bạn đã tải xuống và đã được cài đặt trên thiết bị hiện tại. Để xem các ứng dụng bạn đã tải xuống nhưng sau đó đã gỡ cài đặt khỏi thiết bị hiện tại, hãy chuyển đến tab Không có trên iPhone này.

Cuộn qua danh sách và tìm ứng dụng bạn muốn ẩn. Khi bạn thấy một ứng dụng bạn muốn ẩn, hãy vuốt sang trái để hiển thị nút Ẩn. Nhấn vào nó để ẩn ứng dụng.

Để xem các giao dịch mua bị ẩn của bạn, hãy mở ứng dụng App Store, chạm vào hình đại diện tài khoản Apple của bạn ở trên cùng bên phải và chạm vào Xem tài khoản trên menu xuất hiện. Nhấn vào ID tài khoản của bạn và nhập mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID của bạn để xác thực. Trên trang Tài khoản của bạn, cuộn xuống và bạn sẽ thấy phần ‘Giao dịch mua ẩn’. Nhấn vào nó và bạn có thể xem tất cả các mục ẩn. Bạn có thể tải lại một mục nếu bạn muốn.

Bỏ ẩn các giao dịch mua trên iOS

Để hiện một giao dịch mua, bạn sẽ phải truy cập iTunes. Không có cách nào để hiện một giao dịch mua từ thiết bị của bạn.
Mở iTunes và đi tới Tài khoản> Xem tài khoản. Đăng nhập vào cùng một tài khoản Apple mà bạn đã ẩn giao dịch mua.

Trên màn hình Thông tin tài khoản, cuộn xuống phần iTunes trong phần Đám mây. Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là Mua hàng ẩn. Nhấp vào Quản lý bên cạnh nó.

Bạn sẽ được đưa đến một màn hình liệt kê tất cả các giao dịch mua bị ẩn của bạn. Nhấp vào nút ‘Hiện’ trong giao dịch mua để hiện.

Phiên bản cũ hơn của bài đăng này đã tuyên bố không chính xác rằng iTunes 12.7 không cho phép người dùng hiện các giao dịch mua. Cảm ơn độc giả Fede777 đã sửa chữa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.