Cách ẩn nội dung thông báo trên iPhone bị khóa giống như iPhone X

IOS


IPhone X có Face ID. Tính năng này sử dụng khuôn mặt của bạn làm mật khẩu và cho đến nay, nó có vẻ khá chính xác. Nó dễ dàng hơn so với sử dụng Touch ID và nó chắc chắn nhanh hơn. Người dùng không phải làm bất cứ điều gì; điện thoại sẽ phát hiện một khuôn mặt và mở khóa nếu đó là bạn. Face ID đang cho mượn một tính năng gọn gàng khác trên iPhone X. Trừ khi nó phát hiện ra khuôn mặt của bạn, nó sẽ giữ ẩn nội dung của các thông báo. Bạn hầu như không nhận thấy nó đang hoạt động vì Face ID nhanh và nó có thể hiển thị thông báo trong nháy mắt. Vấn đề là, đây không phải là tính năng độc quyền của iPhone X. Bạn có thể lấy nó trên bất kỳ iPhone nào có Touch ID. Đây là cách ẩn nội dung thông báo trên iPhone bị khóa.

Ẩn nội dung thông báo trên iPhone đã khóa

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Thông báo. Trong ‘Hiển thị bản xem trước’, hãy chọn ‘Khi được mở khóa’.

Tiếp theo, trong ứng dụng Cài đặt, đi tới Chung> Trợ năng> Nút Trang chủ và tắt ‘Ngón tay nghỉ ngơi để mở’. Đó là nó.

Khi tiếp theo bạn nhận được bất kỳ loại thông báo nào trên iPhone của mình, nội dung sẽ luôn bị ẩn. Để xem nội dung, hãy chạm vào nút màn hình chính bằng ngón tay đã đăng ký với Touch ID. Thông báo sẽ tiết lộ đoạn mã xem trước của nó. Bạn có thể nhấp / nhấn vào nút trang chủ để chuyển đến màn hình chính hoặc bạn có thể khóa điện thoại lại bằng cách nhấn nút nguồn. Nếu bạn không nhấn nút nguồn, điện thoại sẽ khóa sau một lúc.

Không mới

Đây không phải là một tính năng độc quyền của iPhone X và cũng không phải là tính năng mới trong iOS 11. Nó đã xuất hiện từ iOS 10. Đó là khi Apple gỡ bỏ cơ chế ‘Trượt để mở khóa’ cũ của màn hình khóa. Nó được thay thế bằng ‘Nhấn phím home để mở khóa’, và người dùng không hài lòng về điều này. Nó dẫn đến quá nhiều thiết bị vô tình bị mở khóa khi tất cả những gì người dùng muốn làm là đọc thông báo hoặc kiểm tra thời gian trên màn hình khóa của họ. Nhiều người cuối cùng đã bật chế độ “Nhấn phím home để mở khóa” để tránh tất cả những điều này.

Tính năng này hiện đang được chú ý trở lại vì iPhone X và Face ID. Người dùng nhận thấy rằng điện thoại đang ẩn các bản xem trước thông báo của họ nhưng ngay khi họ nhìn vào điện thoại, bản xem trước sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, tính năng này tốt hơn với Face ID nhưng không quá khó để sử dụng nó với Touch ID. Đã cả năm trôi qua kể từ khi Slide to unlock được đóng và chúng tôi đã điều chỉnh đủ tốt để có thể sử dụng tính năng này ngay bây giờ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *