Cách ẩn Notch iPhone X khỏi màn hình của bạn

IOS


IPhone X là một thiết bị mạnh mẽ với các tính năng chỉ có ở mẫu điện thoại cụ thể này. Nó cũng có một vấn đề thiết kế khủng khiếp ở dạng notch. Điều khét tiếng ở thời điểm này là thiết kế không viền đã không kết hợp được camera trước và loa một cách thẩm mỹ. Do đó, toàn bộ thiết kế màn hình bị hoen ố bởi một rãnh tạo chỗ cho camera thành loa. Thật khó coi. Bạn có thể ẩn notch iPhone X khỏi màn hình của mình bằng một thủ thuật hình nền gọn gàng mà Notcho Ứng dụng iOS có thể áp dụng cho bất kỳ hình ảnh nào trong thư viện ảnh của bạn.

Ẩn Notch iPhone X

Notcho ẩn phần tai thỏ của iPhone X bằng cách sửa đổi hình nền bạn sử dụng. Nó đẩy hình nền xuống và thêm một thanh màu đen ở trên cùng. Phần khía được ẩn bên trong thanh màu đen này.

Bạn có thể nhập ảnh từ thư viện ảnh của mình và Notcho sẽ thêm thanh màu đen ngay phía trên ảnh đó. Sau khi thanh được thêm, hãy lưu hình ảnh mới vào thư viện ảnh của bạn. Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Hình nền. Nhấn vào Chọn hình nền mới và chọn hình ảnh mà Notcho đã tạo. Áp dụng nó cho cả màn hình khóa và màn hình chính để ẩn phần tai thỏ của iPhone X.

Một phương pháp thay thế để ẩn phần notch của iPhone X là sử dụng hình nền có viền màu đen hoặc chủ yếu là màu đen ở trên cùng. Chúng tôi có một vài hình nền iPhone X phù hợp với hóa đơn.

Thông tin thường hiển thị ở đầu iPhone X, tức là trạng thái tín hiệu, phần trăm pin, báo thức, kết nối WiFi, v.v., sẽ dễ đọc nên không có chức năng nào bị hy sinh bằng cách sử dụng hình nền có thêm thanh màu đen ở trên cùng .

Thay đổi mỹ phẩm

Đây là một thay đổi thẩm mỹ đối với tất cả các tài khoản và nó chỉ áp dụng cho màn hình khóa và màn hình chính của bạn. Khi bạn mở một ứng dụng, bất kỳ ứng dụng nào, phần notch sẽ trở lại. Bạn thậm chí có thể không thích việc chuyển đổi từ màn hình chính sang màn hình ứng dụng khi notch hiển nhiên sẽ xuất hiện trở lại. Có thể một lúc nào đó các nhà phát triển sẽ quyết định thêm một thanh màu đen ở đầu tất cả các màn hình trong ứng dụng của họ để che đi lỗ hổng thiết kế nhưng điều đó thực sự tùy thuộc vào họ.

Một số chủ sở hữu iPhone X nói rằng họ đã cảm thấy ấm áp với điều kỳ quặc nhỏ này và phần tai thỏ không làm phiền họ nữa. Những người khác đang tìm kiếm một giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề và điều này đơn giản như vậy. Giải pháp thay thế duy nhất là hình nền kết hợp notch trong hình ảnh.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *