Cách ẩn tài khoản Instagram

IOS


Phương tiện truyền thông xã hội thường được coi là một cách để chia sẻ điều gì đó, bất cứ thứ gì, với rất nhiều người. Mỗi nền tảng mạng xã hội đều có cách chia sẻ riêng nhưng điểm chung của chúng là bạn xây dựng khán giả của mình thông qua bạn bè hoặc người theo dõi. Instagram cũng không khác gì; bạn xây dựng những người theo dõi của mình và tương tự như vậy theo dõi các tài khoản mà bạn quan tâm. Như với bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác, các tài khoản bạn theo dõi không phải lúc nào cũng đăng nội dung mà bạn quan tâm. Đôi khi, họ sẽ đăng về một chủ đề quá lâu, điều đó sẽ làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của bạn, đó là lý do tại sao Instagram đã thêm một tính năng vào ẩn tài khoản Instagram.

Việc tắt tiếng tài khoản Instagram tương đương với việc hủy theo dõi ai đó trên Facebook. Bạn vẫn là bạn với người đó nhưng bạn không còn thấy bài đăng từ họ trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình. Người đó không biết rằng họ đã bị tắt tiếng. Twitter có một tính năng tắt tiếng tương tự.

Tắt tiếng tài khoản Instagram

Đây là một tính năng mới đang dần được tung ra cho người dùng. Nó sẽ có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. Đảm bảo rằng ứng dụng Instagram đã được cập nhật và nó sẽ sớm xuất hiện nếu nó chưa được triển khai cho tài khoản của bạn.

Để tắt tiếng tài khoản Instagram, hãy mở ứng dụng và cuộn qua nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn. Khi bạn thấy bài đăng từ tài khoản mà bạn muốn ẩn, hãy nhấn vào ba chấm nhỏ ở trên cùng bên phải của bài đăng.

Trong menu mở ra, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Tắt tiếng’. Bạn có thể ẩn bài đăng hoặc bài đăng và câu chuyện cho tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể ẩn tài khoản Instagram bằng cách truy cập tài khoản và nhấn vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải. Một menu sẽ mở ra với tùy chọn Tắt tiếng.

Để hiển thị một tài khoản, hãy truy cập trang của tài khoản và nhấn vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải. Đối với tài khoản bị tắt tiếng, menu mở ra sẽ có tùy chọn hiển thị. Nhấn vào nó và các bài đăng từ tài khoản sẽ bắt đầu xuất hiện lại trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn.

Giống như các tùy chọn tắt tiếng trên các nền tảng mạng xã hội khác, người dùng mà bạn tắt tiếng sẽ không biết rằng bạn đã tắt tiếng họ. Tương tự như vậy, khi bạn bật tiếng một người dùng, họ sẽ không biết về điều đó. Tắt tiếng không giống như chặn người dùng. Khi bạn ẩn một tài khoản, bạn chỉ chặn bài đăng của họ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tài khoản, nếu nó theo dõi bạn, sẽ vẫn nhìn thấy tất cả các bài đăng của bạn và mọi thứ bạn đăng lên câu chuyện của mình. Nếu người dùng tắt tiếng bạn, bạn cũng sẽ không biết về điều đó.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.