Cách bật chế độ AR trong Pokèmon Go

IOS


Pokèmon Go có một chế độ AR để chơi. Bạn có thể tắt tính năng này và hầu hết mọi người đều làm như vậy vì khi bạn bật chế độ AR, ứng dụng sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn. Về cơ bản, chế độ AR có nghĩa là máy ảnh của bạn luôn Bật, vì vậy pin trên thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng hết. Bên cạnh đó, nhiều người chơi thấy việc chơi chế độ AR đã tắt sẽ dễ dàng hơn. Điều duy nhất là, nếu bạn tắt AR, việc tìm công tắc để bật lại không dễ dàng. Đây là cách bạn có thể bật chế độ AR trong Pokèmon Go.

Chế độ AR trong Pokèmon Go

Nếu bạn đã tắt chế độ AR trong Pokèmon Đi, cách duy nhất để bật lại là đi ra ngoài và tìm một Pokèmon để chụp. Thực sự không có bất kỳ cách nào khác để kích hoạt nó. Vì vậy, hãy ra ngoài và đi đến một cái tổ gần đó hoặc Pokèstop.

Khi một Pokèmon xuất hiện, hãy tham gia vào nó. Bạn không cần phải chụp Pokèm. Khi đang ở chế độ chụp, bạn sẽ thấy nút chuyển AR ở trên cùng bên phải. Bật nó lên và bạn sẽ bật lại chế độ AR. Lần tới khi bạn tham gia Pokèmon, nó sẽ ở chế độ AR. Nếu bạn muốn tắt nó, bạn sẽ phải nhấn lại vào công tắc AR và chuyển nó sang vị trí Tắt.

Chế độ AR thực sự chỉ quan trọng, hiện tại, khi bạn đang bắt Pokèmon, đó là lý do tại sao công tắc chỉ có thể được truy cập khi bạn đang ở chế độ chụp. Có một tính năng sắp ra mắt trong Pokèmon Go được gọi là Go Snapshot cho phép bạn chụp ảnh Pokèmon mà bạn đã bắt được. Điều này sẽ hoạt động trong AR, vì vậy bạn sẽ muốn bật chế độ AR cho nó, khi nó cuối cùng được phát hành.

Tính năng này vẫn chưa xuất hiện nhưng có thể khi nó cuối cùng ra mắt, trò chơi sẽ có một phương pháp để kích hoạt nó mà không cần phải đi xem Pokèm.

Khi bạn bật chế độ AR trong Pokèmon Go và đang đi xung quanh để tìm Pokèmon, bạn sẽ vẫn chỉ thấy bản đồ bình thường. Bản đồ sẽ không chuyển sang địa hình thực tế mà bạn đang đi trên đó. Chế độ AR sẽ không thay đổi bất kỳ khía cạnh nào khác của ứng dụng hoặc trò chơi. Nó chỉ dành cho khi bạn thực sự cố gắng bắt Pokèmon. Ngay cả các cuộc đột kích và các trận chiến trong phòng tập thể dục cũng không bị ảnh hưởng bởi nó. Nếu tôi hoàn toàn trung thực thì chế độ AR chỉ hoạt động tốt khi bạn ra ngoài chơi trong ngày. Nếu trời tối và thiết bị của bạn không có camera tốt, chế độ AR sẽ hiển thị cho bạn Pokèmon trên nền kém ánh sáng vì nó không có chế độ ban đêm cho camera.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *