Cách bật chế độ tối của Facebook Messenger

IOS


Facebook Messenger có một chế độ tối nhưng không giống như một tính năng thông thường, bạn phải mở khóa nó bằng một thủ thuật nhỏ đơn giản. Chế độ tối có thể đã được thêm vào một trong các bản cập nhật gần đây của ứng dụng (ứng dụng cập nhật hai tuần một lần). Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng và đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể bật chế độ tối của Facebook Messenger trên cả iOS và Android.

Chế độ tối của Facebook Messenger

Mở Facebook Messenger và chọn bất kỳ chuỗi trò chuyện nào để tương tác. Bạn có thể gửi tin nhắn cho mình trên Facebook Messenger và điều đó sẽ hoạt động hoàn hảo cho thủ thuật này.

Trong chuỗi trò chuyện, hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười bên trong hộp nhập tin nhắn. Chuyển đến tab Biểu tượng cảm xúc và tìm biểu tượng cảm xúc trăng lưỡi liềm. Nó thuộc thể loại động vật / thiên nhiên. Bạn cần gửi nó qua chuỗi trò chuyện.

Khi làm vậy, bạn sẽ thấy một hình ảnh động có biểu tượng cảm xúc hình lưỡi liềm đổ xuống từ đầu màn hình, ngoại trừ nó trông hơi đáng sợ và nó không giống với biểu tượng cảm xúc mà bạn đã gửi.

Khi hoạt ảnh kết thúc, bạn sẽ thấy nút ‘Dùng thử trong Cài đặt’ kèm theo biểu ngữ ‘Bạn đã tìm thấy Chế độ tối’ ở trên cùng. Nhấn vào nó và bạn sẽ chuyển sang cài đặt của ứng dụng, nơi bạn có thể bật chế độ tối.

Nếu bạn không thấy hoạt ảnh khi gửi biểu tượng cảm xúc trăng lưỡi liềm, hãy thoát ứng dụng trên điện thoại rồi mở lại. Gửi lại biểu tượng cảm xúc hình lưỡi liềm và lần này nó sẽ hoạt động.

Tắt chế độ tối của Facebook Messenger

Để tắt chế độ tối, hãy nhấn vào hình thu nhỏ ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái để chuyển đến cài đặt của ứng dụng. Bạn sẽ thấy chuyển đổi chế độ tối giống như trước đây. Tắt nó đi và bạn sẽ quay lại chế độ ánh sáng.

Chế độ tối khả dụng cho tất cả người dùng và có thể, Facebook Messenger cuối cùng sẽ làm rõ hơn cách bạn có thể bật chế độ này.

Chế độ tối của Facebook Messenger không tệ. Nó không phải là không có tất cả màu sắc. Giao diện màu trắng được thay thế bằng màu đen sẫm nhưng màu bạn đã chọn cho cuộc trò chuyện không thay đổi. Văn bản không phải là một màu trắng sắc nét. Nó có màu trắng ít hơn và một số văn bản và nút có màu xám nhạt.

Vẫn còn một vấn đề là khi bạn khởi chạy ứng dụng sau khi thoát khỏi nó, bạn chắc chắn sẽ thấy giao diện màu trắng. Ứng dụng YouTube cũng vậy. Ngay cả khi bạn đã bật chủ đề tối, màn hình giật gân có biểu trưng YouTube trên nền trắng và nó chói mắt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *