Cách bật chế độ tối Lights Out trên Twitter

IOS


Twitter có một chủ đề tối mà bạn có thể bật trên các ứng dụng điện thoại thông minh của nó và trên phiên bản web. Chủ đề tối này được gọi là chế độ ban đêm và nhằm mục đích làm cho việc sử dụng Twitter vào ban đêm dễ dàng hơn đối với mắt. Chế độ ban đêm, trên thực tế, hầu hết các chủ đề tối, không sử dụng màu đen. Thay vào đó, họ sử dụng màu xám tối và phần lớn, nó thực hiện công việc. Nếu bạn muốn một chủ đề thậm chí còn tối hơn trên Twitter và bạn sử dụng thiết bị iOS, bạn đã gặp may. Có một chế độ tắt đèn mới trên Twitter dành cho iOS mà bạn có thể bật nếu Chế độ ban đêm không đủ tốt. Chế độ tối mới này đã được thêm vào thông qua một bản cập nhật ứng dụng gần đây và bản cập nhật này cũng cho phép bạn lên lịch khi Chế độ ban đêm được bật / tắt.

Tắt chế độ tối

Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter. Mở ứng dụng và vuốt sang phải. Ở dưới cùng bên trái của ngăn điều hướng, bạn sẽ thấy biểu tượng bóng đèn. Nhấn và giữ nó.

Khi bạn chạm và giữ vào biểu tượng bóng đèn, một menu sẽ mở ra. Bật Chế độ tối trong menu này và chọn tùy chọn ‘Tắt đèn’. Chế độ ban đêm hiện có hai phiên bản; phiên bản Dim là chế độ ban đêm / chế độ tối ban đầu và phiên bản Tắt đèn là phiên bản mới, đen hơn.

Nếu bạn muốn thử tính năng lập lịch chế độ tối mới, bạn cũng có thể bật tính năng đó từ cùng bảng điều khiển này.

Chế độ tối ban đầu trên Twitter không đi với màu xám. Thay vào đó, nó đi với màu xanh lam đậm làm nổi bật logo Twitter màu xanh lam nhưng cũng giúp duyệt web dễ dàng hơn. Lights Out là sự pha trộn giữa màu xám và đen. Bạn vẫn sẽ thấy một chút màu xanh lam nhưng nó được dành để làm nổi bật khi bạn có thông báo mới và bạn hiện đang ở trên tab nào. Các nút chủ yếu có màu xanh lam nhưng chữ màu trắng trên nền đen.

Sự thay đổi đối với chế độ nào dễ nhìn hơn là rất ít. Chế độ mới này dành cho iPhone có màn hình AMOLED. Màu đen sẽ không chỉ trông đẹp hơn trên các thiết bị này mà còn giúp tiết kiệm pin. Chế độ tắt đèn sẽ sớm có trên Android và cuối cùng là phiên bản web. Có khá nhiều điện thoại Android phổ biến với màn hình AMOLED vì vậy sẽ không lâu nữa cho đến khi tính năng tương tự này xuất hiện trên Twitter dành cho Android. Đối với phiên bản web, có thể mất một thời gian để có thể sử dụng phiên bản này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *