Cách bật chế độ tối trên Reddit

ỨNG DỤNG


Với chế độ tối trên Reddit, bạn có thể làm cho toàn bộ trải nghiệm tương tác của mình trở nên mới lạ và thân thiện với mắt hơn. Ngoài ra, giao diện này cũng rất hữu ích nếu bạn thường truy cập Reddit vào buổi tối, cũng như giúp tiết kiệm pin hơn. Tìm hiểu cách kích hoạt nó ngay tại đây.

Hướng dẫn bật giao diện nền tối trên Reddit

Trước đây, Reddit thường gọi chế độ nền tối của nó là ‘Chế độ ban đêm’, nhưng sau đó đã đổi thành cái tên phổ biến hơn là ‘Chế độ tối’. Các thao tác cần thiết để bật tính năng này về cơ bản không tạo ra nhiều khác biệt cho dù bạn sử dụng phiên bản web hay ứng dụng Reddit dành cho thiết bị di động. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bật chủ đề nền tối trên trang web Reddit

Đầu tiên, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào và truy cập trang web Reddit. Trên giao diện Reddit mở ra, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào ảnh đại diện tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của giao diện trang, sau đó nhấp vào công tắc có tiêu đề ‘Chế độ tối’ để kích hoạt. kích hoạt nó.


Hình 1 về Cách bật chế độ tối trên Reddit

Chế độ nền tối được bật ngay lập tức. Tính năng này sẽ áp dụng ngay cả khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Ngoài ra, nó sẽ tự động được bật trên bất kỳ máy tính nào khác mà bạn đã đăng nhập.

Bật nền tối trên ứng dụng di động Reddit

Trên ứng dụng Reddit dành cho iPhone, iPad và Android, trước tiên hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái hoặc trên cùng bên phải của màn hình.


Hình 2 về Cách bật chế độ tối trên Reddit

Sau đó, từ cuối menu xuất hiện, hãy nhấp vào biểu tượng mặt trăng.


Hình 3 về Cách bật chế độ tối trên Reddit

Chế độ tối được kích hoạt ngay lập tức và vẫn bật cho đến khi bạn tắt nó đi. Nếu bạn gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại ứng dụng, chế độ tối sẽ tự động được bật ngay sau khi bạn đăng nhập.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *