Cách bật chế độ tối trong WhatsApp trên iOS

IOS


Người ta đã mong đợi việc WhatsApp sẽ thêm chế độ tối từ lâu. Hầu hết các ứng dụng phổ biến hiện nay đã dần thêm một ứng dụng mà iOS có một và Android sẽ có một ứng dụng với Android 10. Về cơ bản, các ứng dụng cần thêm hỗ trợ cho chế độ tối trên toàn hệ thống. WhatsApp cuối cùng đã gia nhập các ứng dụng hỗ trợ chế độ tối của iOS. Đây là cách bạn có thể kích hoạt nó.

Bật chế độ tối trong WhatsApp

Để bật chế độ tối trong WhatsApp trên iOS, bạn cần hai điều;

  1. Thiết bị iOS có thể chạy iOS 13 trở lên vì đó là phiên bản giới thiệu chế độ tối. Điều này bao gồm iPhone 6S và các thiết bị mới hơn.
  2. WhatsApp phiên bản 2.20.30 có hỗ trợ chế độ tối. Kiểm tra App Store để biết bản cập nhật WhatsApp và cài đặt nó. Nó đã được triển khai cho tất cả người dùng.

Giả sử bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản được liệt kê ở trên và bạn đã cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất hiện có, tất cả những gì bạn cần làm là bật chế độ tối trên thiết bị iOS của mình. Để bật chế độ tối trên iOS, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến Màn hình & Độ sáng. Chọn Chế độ tối. Điều này sẽ thay đổi toàn bộ chủ đề / giao diện của iOS. Màu xám mà bạn đã quen thuộc sẽ được thay thế bằng màu đen và xám đen.

Chuyển sang WhatsApp và mở nó. Ứng dụng sẽ mở ra với giao diện tối.

Chế độ tối trong ứng dụng iOS được gắn với chế độ tối trên chính iOS. Nếu bạn đang sử dụng chế độ tối trên điện thoại của mình, các ứng dụng hỗ trợ nó cũng sẽ hiển thị nội dung ở chế độ tối. Không có tùy chọn nào để chọn một ứng dụng cụ thể không ở chế độ tối trong hầu hết các trường hợp. Twitter là ngoại lệ duy nhất. Tương tự như vậy, nếu bạn không sử dụng chế độ tối trên thiết bị iOS của mình, bạn cũng sẽ không thể sử dụng các ứng dụng ở chế độ tối.

Nếu bạn sử dụng Instagram, nó cũng hoạt động với chế độ tối trên iOS hoặc chính xác hơn, nó nhận hàng đợi từ iOS và chuyển đổi chế độ theo chế độ trên thiết bị của bạn. Chrome dành cho iOS hoạt động tương tự. Facebook Messenger và Twitter là hai ứng dụng phổ biến có chế độ tối độc lập riêng trên iOS.

Điều thú vị về các ứng dụng tuân theo chế độ hiển thị của iOS là bạn có thể thêm chuyển đổi chủ đề vào trung tâm điều khiển và sử dụng nó để chuyển đổi chủ đề cho cả thiết bị của bạn và cho các ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn. Bạn có thể thêm chuyển đổi từ ứng dụng Cài đặt trong Trung tâm điều khiển> Tùy chỉnh điều khiển.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *