Cách bật chủ đề tối trên ứng dụng YouTube

IOS


Ứng dụng điện thoại thông minh nên có chế độ tối. Chúng được sử dụng mọi lúc, ở các mức độ sáng khác nhau và trong các trường hợp khác nhau. YouTube đã thêm chủ đề tối vào giao diện web của mình vào năm 2017 và cuối cùng nó đã chuyển chủ đề tối sang các ứng dụng điện thoại thông minh của mình. Chủ đề tối trên các ứng dụng YouTube đã được thêm vào thông qua một bản cập nhật ứng dụng. Hiện tại, nó chỉ có sẵn cho iOS nhưng sẽ sớm ra mắt người dùng Android. Tối đa là một tháng và đảm bảo bạn luôn cập nhật ứng dụng YouTube.

Chủ đề tối trên ứng dụng YouTube

Để bật chủ đề tối trên ứng dụng YouTube, hãy mở ứng dụng và nhấn vào huy hiệu hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Trên màn hình Tài khoản, chạm vào Cài đặt. Trên màn hình Cài đặt, bạn sẽ thấy nút chuyển ‘Chủ đề tối’. Bật tính năng này lên và nền trắng trong ứng dụng YouTube sẽ chuyển thành màu xám đậm.

Sự khác biệt là rõ ràng. Chủ đề tối được triển khai đúng cách. Bạn có thể dễ dàng đọc mọi thứ trên nền tối. Các biểu tượng đều có màu trắng nhưng đó là một cải tiến lớn so với nền trắng có thể khiến bạn bị mù vào ban đêm.

Nếu màu trắng của các biểu tượng vẫn làm bạn khó chịu, bạn có thể sử dụng tính năng ca đêm trên iPhone hoặc Android của mình. Nếu điện thoại Android của bạn không có chế độ ca đêm, hãy tìm ứng dụng Flux đã truyền cảm hứng để bắt đầu tính năng này.

Cài đặt bạn truy cập là cài đặt ứng dụng. Nó có thể hiển thị ‘Tài khoản’ ở trên cùng nhưng bạn không quản lý cài đặt toàn bộ tài khoản. Điều này có nghĩa là nếu bạn bật chế độ tối trên ứng dụng YouTube, chế độ này sẽ không tự động được bật trên web YouTube ngay cả khi bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ứng dụng YouTube mà không đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, bạn vẫn có thể bật chế độ tối.

Chế độ tối sẽ giảm mỏi mắt nhưng cũng sẽ giúp giảm mức tiêu thụ pin. Màn hình trắng sáng tiêu tốn nhiều điện năng hơn màn hình tối. Nếu bạn có iPhone X, màu tối sẽ trông đẹp hơn trên màn hình AMOLED.

Giống như chúng tôi đã nói trước đó, chế độ tối sẽ là một yếu tố chính của các ứng dụng di động. Nếu chúng ta đang nói về các trò chơi thì hơi phi thực tế khi có chế độ tối cho chúng nhưng đối với các ứng dụng khác, cho dù chúng là ứng dụng mạng xã hội, trình phát đa phương tiện, ổ đĩa đám mây hay các ứng dụng năng suất như bộ xử lý văn bản hoặc bảng tính, thì chế độ tối là Thiết yếu. Twitter đã có một chế độ tối gọi là chế độ ban đêm.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *