Cách bật phụ đề cho cuộc gọi Skype trên Windows 10

IOS


Cuộc gọi video âm thanh đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp. Vài năm trước, Skype là ứng dụng duy nhất có thể thực hiện cả cuộc gọi âm thanh và video một cách đáng tin cậy nhưng kể từ đó, hàng loạt ứng dụng nhắn tin khác đã tham gia vào cuộc chiến và thực sự hoạt động tốt hơn Skype. Skype đã và đang làm việc để làm cho tính năng cuộc gọi của nó nổi bật hơn so với các ứng dụng khác. Nó đã thêm một trình chỉnh sửa mã có thể được truy cập trong khi gọi và nó cũng được thêm phụ đề, theo mặc định, chúng không được bật. Đây là cách bạn có thể bật phụ đề cho cuộc gọi Skype.

Bật phụ đề cho cuộc gọi Skype

Đây là một tính năng mới và nó có sẵn trên ứng dụng Skype UWP cũng như các ứng dụng iOS và Android. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng. Phụ đề có thể được bật trên cơ sở mỗi cuộc gọi hoặc cho tất cả các cuộc gọi.

Để bật phụ đề cho một cuộc gọi Skype cụ thể, hãy bắt đầu cuộc gọi hoặc chấp nhận cuộc gọi đến. Khi cuộc gọi kết nối, hãy nhấp vào nút dấu cộng ở dưới cùng bên phải và chọn ‘Bật phụ đề’ từ menu. Điều này sẽ chỉ bật phụ đề cho cuộc gọi đó. Nếu cuộc gọi ngắt kết nối hoặc bạn gác máy và gọi lại, bạn sẽ phải bật lại phụ đề.

Để bật phụ đề cho tất cả các cuộc gọi Skype, hãy mở ứng dụng Skype và nhấp vào nút tùy chọn khác ở trên cùng bên phải của cột bên trái. Chọn Cài đặt từ menu.

Trên cửa sổ Cài đặt, chuyển đến tab Gọi và chọn Phụ đề cuộc gọi. Bật khóa chuyển ‘Hiển thị phụ đề cho tất cả các cuộc gọi thoại và video’.

Tính năng này cũng đã được triển khai cho các ứng dụng Skype iOS và Android. Để bật phụ đề cho tất cả các cuộc gọi trên ứng dụng Skype, hãy mở ứng dụng và nhấn vào hình thu nhỏ hồ sơ của bạn. Trên màn hình cấu hình, chạm vào Cài đặt, đi tới Cuộc gọi và chọn Phụ đề cuộc gọi. Bật phụ đề từ nút chuyển và chúng sẽ hiển thị cho tất cả các cuộc gọi.

Để bật phụ đề cho các cuộc gọi cụ thể, hãy bắt đầu cuộc gọi và sau khi cuộc gọi được kết nối, hãy nhấn vào nút dấu cộng ở dưới cùng. Trong menu lớp phủ, hãy nhấn vào nút Bật phụ đề để bật phụ đề cho cuộc gọi đó. Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, phụ đề sẽ chỉ được bật cho cuộc gọi này. Nếu bạn kết thúc cuộc gọi và bắt đầu cuộc gọi mới với cùng một số liên lạc, bạn sẽ phải bật lại cuộc gọi.

Phụ đề không được bật cho tất cả các ngôn ngữ. Chúng dành riêng cho một số ngôn ngữ được chọn và chỉ có thời gian mới biết chúng tốt như thế nào. Điều đáng nói là YouTube có phụ đề tự động và chúng thật khủng khiếp. Hãy xem Skype xử lý chúng tốt như thế nào.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *