Cách bật Trình tiết kiệm dữ liệu trong ứng dụng Twitter

IOS


Twitter đã từng là một nền tảng truyền thông xã hội chỉ dựa trên các tin nhắn ngắn chỉ dài 140 ký tự. Vào thời điểm đó, việc sử dụng Twitter khi đang di chuyển không phải là lực cản đối với gói dữ liệu của bạn mà là nền tảng truyền thông xã hội đã thay đổi trong những năm qua. Bây giờ, tweet của bạn có thể dài 240 ký tự, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, GIF, video và thậm chí bạn có thể phát trực tiếp tất cả từ tài khoản Twitter của mình. Điều này có nghĩa là ứng dụng tiêu thụ khá nhiều dữ liệu. Đây là điều mà Twitter nhận thức được và để giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, có một trình tiết kiệm dữ liệu mới trong ứng dụng Twitter mà bạn có thể bật.

Trình tiết kiệm dữ liệu là một chế độ dành cho các ứng dụng Twitter trong đó hình ảnh được tải với chất lượng thấp hơn và video không còn tự động phát nữa.

Trình tiết kiệm dữ liệu trong ứng dụng Twitter

Cập nhật ứng dụng Twitter lên phiên bản mới nhất. Trình tiết kiệm dữ liệu có sẵn trên cả iOS và Android.

Khi bạn đã cập nhật ứng dụng, hãy mở ứng dụng và nhấn vào hình thu nhỏ của ảnh hồ sơ của bạn để mở ngăn điều hướng. Từ ngăn điều hướng, chọn Cài đặt và Quyền riêng tư. Trên màn hình Cài đặt và Quyền riêng tư, chạm vào Sử dụng dữ liệu.

Màn hình Sử dụng dữ liệu có công tắc Trình tiết kiệm dữ liệu. Bật nó lên và cài đặt hình ảnh và video cho ứng dụng sẽ thay đổi để ứng dụng không bao giờ tải chúng ở chế độ HD. Đồng thời, tính năng tự động phát video cũng sẽ bị tắt.

Bạn có thể bật trình tiết kiệm dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn. Nó không ràng buộc với bạn khi sử dụng gói di động của bạn. Về cơ bản, nó là một công tắc nhanh để thay đổi cài đặt video và hình ảnh. Nó không thêm một chế độ đặc biệt vào ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi các cài đặt này theo cách thủ công nhưng mất thời gian để làm điều đó, vì vậy công tắc là cách dễ nhất để chuyển đổi chúng.

Twitter đã thay đổi khá nhiều trong những năm qua nhưng ngay cả khi bạn duyệt nó với hình ảnh chất lượng thấp và không phát lại video thì bạn vẫn không thấy thiếu nhiều. Twitter đã không từ bỏ nền tảng dựa trên văn bản của mình để có một nền tảng trực quan hơn. Ngoài việc tăng số lượng ký tự bạn có thể tweet, nó cũng được thêm các chủ đề Twitter. Ngay cả khi bạn không sử dụng gói dữ liệu của mình, duyệt Twitter khi bật Trình tiết kiệm dữ liệu không phải là một ý tưởng tồi. Mọi thứ sẽ tải nhanh hơn và bạn có thể tránh được nhiều sự phân tâm.

Trình tiết kiệm dữ liệu được bật cho toàn bộ ứng dụng, có nghĩa là nếu bạn có nhiều tài khoản được định cấu hình trên ứng dụng, trình tiết kiệm dữ liệu sẽ được bật cho tất cả chúng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.