Cách bật và tắt tải xuống thông minh Netflix

IOS


Bạn có thể tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình chọn lọc trên Netflix. Đây là một tính năng đã được thêm một thời gian vào cả ứng dụng điện thoại thông minh và ứng dụng máy tính để bàn Windows 10 duy nhất cho Netflix. Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều có thể được tải xuống nhưng điều đó không có nghĩa là tính năng này không hữu ích. Nó dành cho những người dùng muốn Netflix khi đang di chuyển nhưng không muốn sử dụng gói dữ liệu giới hạn của họ để làm điều đó hoặc khi không có WiFi. Tính năng này hiện đã được khen ngợi với các bản tải xuống thông minh của Netflix.

Tải xuống thông minh Netflix về cơ bản quản lý bao nhiêu dung lượng mà ứng dụng Netflix và nội dung đã tải xuống trên thiết bị của bạn. Sau khi bạn đã xem một tập nào đó đã tải xuống, nó sẽ tự động xóa tập đó khỏi thiết bị của bạn. Nó cũng sẽ tải xuống tập tiếp theo để bạn vẫn có thứ để xem.

Tính năng này hiện chỉ có trên Android.

Tải xuống thông minh Netflix

Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix. Mở ứng dụng và nhấn vào tab Khác ở dưới cùng bên phải. Trên tab Khác, chạm vào Cài đặt ứng dụng. Trên màn hình Cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy nút chuyển ‘Tải xuống thông minh’. Bật nó nếu bạn muốn bật tải xuống thông minh Netflix và tắt nó nếu bạn muốn tắt chúng.

Lợi ích của tính năng này là bạn sẽ không bao giờ xem nội dung chiếm dung lượng trên thiết bị của mình và bạn sẽ không phải tự tải xuống tập tiếp theo của một bộ phim dài tập. Nếu có sẵn để tải xuống ngoại tuyến, ứng dụng sẽ tải xuống cho bạn.

Nhược điểm là nội dung sẽ bị xóa sau khi được xem. Nếu bạn muốn xem lại nội dung nào đó khi đang di chuyển, nó sẽ không ở đó. Đây là một sự đánh đổi khá nhỏ nhưng dù sao thì đó cũng là một nhược điểm và có lẽ là lý do tại sao có một tùy chọn để vô hiệu hóa tính năng này.

Chúng tôi nên đề cập rằng nếu bạn sử dụng VPN cho Netflix để truy cập bị hạn chế về mặt địa lý và cũng như tải xuống, thì VPN của bạn phải đang chạy cho các bản tải xuống thông minh của Netflix để tải xuống tập tiếp theo của loạt phim bị hạn chế theo quốc gia. Ngoài ra, không có gì ngăn cản tính năng hoạt động như bình thường. Miễn là Netflix có thể truy cập nội dung, nó sẽ có thể tải xuống.

Các video sẽ chỉ được tải xuống qua Wi-Fi và ở chất lượng mà bạn đã chọn trong cài đặt của ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng gói chỉ cung cấp cho bạn chất lượng SD, bạn sẽ không thể tải xuống nội dung ở chế độ HD.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.