Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

ỨNG DỤNG


Hầu hết các ứng dụng đều có tính năng tự động cập nhật lên phiên bản mới. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể muốn tự mình kiểm tra mọi thứ ‘để chắc chắn hơn’. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Cách cập nhật Word 365 trên Windows

Nếu bạn đang chạy Microsoft Word như một phần của đăng ký Microsoft 365, bạn có thể dễ dàng cập nhật ứng dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Word. Điều hướng đến màn hình ‘Trang chủ’ nơi bạn đã tải tài liệu. Nếu bạn vừa mở ứng dụng, bạn đã ở vị trí này. Trong trường hợp bạn đang chỉnh sửa tài liệu, hãy nhấp vào mục ‘Tệp’ trong thanh tab.

Hình 1 về Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Trong thanh bên xuất hiện trên màn hình chính, hãy nhấp vào ‘Tài khoản’.

Hình 2 về Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Bây giờ bạn đang ở trang “Tài khoản”. Nhìn vào cột tùy chọn ở bên phải và nhấp vào nút ‘Cập nhật Office’. Trong menu xuất hiện bên dưới, hãy nhấp vào ‘Cập nhật ngay’.

Hình 3 về Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Office sẽ kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và cài đặt chúng nếu cần. Trong trường hợp bạn đang chạy trên phiên bản Word mới nhất, bạn sẽ thấy thông báo ‘Bạn đã cập nhật!’. Bạn cũng có thể bật cập nhật tự động bằng cách nhấp vào nút ‘Cập nhật Office’ và chọn ‘Bật Cập nhật’.

Cách cập nhật Word 365 trên Mac

Để cập nhật Microsoft Word có trong đăng ký Microsoft 365 trên máy Mac, trước tiên hãy mở ứng dụng Word. Trên thanh menu ở đầu màn hình, nhấp vào ‘Trợ giúp’, sau đó chọn ‘Kiểm tra Cập nhật’.

Hình 4 về Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Office sẽ mở Microsoft AutoUpdate để kiểm tra các bản cập nhật có sẵn, sau đó tải xuống và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn. Sau khi chạy phiên bản Word mới nhất, bạn sẽ thấy thông báo cho biết ‘Tất cả các ứng dụng đều được cập nhật’.

Khi hoàn tất, hãy đóng Tự động cập nhật và quay lại làm việc.

Cách cập nhật Word được mua từ cửa hàng ứng dụng

Nếu bạn đã tải xuống hoặc mua Microsoft Word dưới dạng ứng dụng độc lập từ Mac App store hoặc Microsoft Store trên Windows, thì ứng dụng có thể được cập nhật lên phiên bản mới trên cùng các nền tảng cửa hàng này.

Trên máy Mac, mở App Store và nhấp vào ‘Cập nhật’ trong thanh bên. Tìm ứng dụng ‘Word’ và nếu bạn thấy nút ‘Cập nhật’ bên cạnh ứng dụng đó, hãy nhấp vào ứng dụng đó để cài đặt các bản cập nhật mới nhất.

Hình 5 về Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Trên Windows 10 hoặc 11, bạn mở ứng dụng Microsoft Store, sau đó nhấp vào ‘Thư viện’ trong thanh bên. Trong danh sách ứng dụng của bạn, hãy tìm Word. Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy nút ‘Cập nhật’ ở gần đó. Nhấp vào nó.

Hình 6 về Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Sau đó, Microsoft Word sẽ được cập nhật. Đóng ứng dụng App Store hoặc Microsoft Store và bạn đã sẵn sàng!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.