Cách chặn ai đó trên Snapchat

IOS


Tính năng khối là điều cần thiết khi nói đến bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ truyền thông xã hội nào. Người dùng cần nó để tránh những kẻ troll và những người dùng khác không ngừng nhắn tin cho họ. Snapcchat không có gì khác biệt và nó có tính năng chặn. Đây là cách bạn có thể chặn ai đó trên Snapchat.

Chặn trên Snapchat

Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở dưới cùng bên trái để chuyển đến danh sách các chuỗi trò chuyện. Bất kỳ ai bạn đã từng gửi tin nhắn hoặc chụp nhanh sẽ được liệt kê ở đây. Các tin nhắn hoặc snaps có thể đã biến mất, tuy nhiên, chuỗi trò chuyện sẽ vẫn ở đó. Nhấn vào chuỗi của người bạn muốn chặn và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên trái.

Thao tác này sẽ mở màn hình cài đặt cho người dùng cụ thể đó. Trên màn hình này, bạn có thể yêu cầu vị trí của người dùng, chia sẻ vị trí của bạn, chia sẻ tên người dùng, chỉnh sửa tên, bật chế độ Không làm phiền và tất nhiên là chặn một người dùng. Nhấn vào tùy chọn Chặn và xác nhận rằng bạn muốn chặn chúng. Khi người dùng đã bị chặn, Snapchat sẽ hỏi tại sao bạn muốn chặn họ. Nó sử dụng thông tin này để quản lý những người dùng có thể đang sử dụng sai nền tảng.

Nếu bạn vô tình chặn ai đó, bạn có thể dễ dàng bỏ chặn họ. Chuyển đến màn hình xem camera chính trên Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ / bitmoji của bạn ở trên cùng bên trái. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào nút bánh xe răng cưa ở trên cùng bên phải để chuyển sang cài đặt của Snapchat.

Trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn Bị chặn. Nhấn vào nó và bạn sẽ thấy danh sách những người bạn đã chặn trên Snapchat. Nhấn vào nút chéo nhỏ bên cạnh tên và người dùng đó sẽ được bỏ chặn.

Chúng tôi nên đề cập rằng nếu lý do duy nhất khiến bạn chặn ai đó trên Snapchat là họ nhắn tin quá thường xuyên và điều đó làm mất tập trung, bạn có thể bật chế độ Không làm phiền đã đề cập trước đó và tắt tiếng thông báo từ họ. Điều này cũng hoạt động với các chuỗi tin nhắn nhóm hầu như luôn hoạt động nhiều hơn các chuỗi tin nhắn một đối một.

Sau khi bạn chặn một người dùng, họ sẽ không thể nhắn tin cho bạn, gửi ảnh nhanh hoặc xem câu chuyện Snapchat của bạn nữa. Điều này rõ ràng sẽ cho họ biết thực tế là họ đã bị chặn. Nếu bạn đang nhận được nhiều tin nhắn rác hoặc tin nhắn troll trên Snapchat, bạn có thể muốn tắt tính năng Thêm nhanh và khiến mọi người khó tìm và thêm bạn trên Snapchat.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.