Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

ỨNG DỤNG


Discord là một công cụ rất hữu ích cho các cuộc trò chuyện, nhưng một số người dùng gửi quá nhiều tin nhắn không liên quan. Mặc dù bạn không thể tắt tiếng những người này, nhưng bạn có thể chặn họ. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn và bỏ chặn người dùng trên Discord.

Lưu ý: Discord không thông báo cho người dùng khác khi bạn chặn họ. Tương tự như việc chặn mọi người trên Facebook, bạn sẽ không thấy tin nhắn của họ trên máy chủ công cộng của mình nữa. Tuy nhiên, họ vẫn có thể xem tin nhắn của bạn và tương tác, nhưng Discord sẽ không cho phép họ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Nếu người dùng có trong danh sách bạn bè của bạn, Discord sẽ xóa họ khỏi danh sách đó.

Cách chặn người dùng trên Discord

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Discord. Sau đó, chọn máy chủ Discord của người bạn muốn chặn.

Hình ảnh 1 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Tìm người bạn muốn chặn từ bất kỳ kênh văn bản nào và nếu bạn đang sử dụng PC, hãy nhấp chuột phải vào ảnh hồ sơ hoặc tên người dùng.

Hình 2 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn và giữ ảnh hồ sơ của người bạn muốn chặn, sau đó nhấn vào nút ba chấm trong menu bật lên xuất hiện.

Từ menu mở ra, chọn Chặn.

Hình 3 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Nếu lời nhắc xác nhận xuất hiện, hãy chọn nút Chặn.

Hình ảnh 4 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Tất cả các hoạt động được thực hiện! Bạn sẽ không còn thấy bất kỳ tin nhắn nào từ người đó. Thay vào đó, Discord hiển thị cho bạn ‘X thông báo bị chặn’.

Hình 5 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Cách bỏ chặn người dùng trên Discord

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, chỉ cần làm theo hướng dẫn để chặn người dùng ở trên, nhưng lần này bạn sẽ thấy tùy chọn để bỏ chặn người đó. Nhấn vào tùy chọn đó.

Trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng web, bạn có thể dễ dàng bỏ chặn mọi người khỏi danh sách bạn bè Discord của mình, vì có một phần dành riêng cho người dùng bị chặn được gọi là Người dùng bị chặn.

Mở ứng dụng Discord và nhấp vào nút Trang chủ (biểu tượng Discord) ở góc trên bên trái của cửa sổ.

Hình ảnh 6 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Nhấp vào Bạn bè ở góc trên bên trái của ứng dụng Discord.

Hình ảnh 7 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Chọn Bị chặn ở bên phải.

Hình 8 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Nhấp chuột phải vào người bạn muốn bỏ chặn và chọn Bỏ chặn từ menu mở ra.

Hình ảnh 9 về Cách chặn / bỏ chặn người dùng trên Discord

Để kết nối lại, bạn cần thêm lại họ làm bạn bè.

Đó là tất cả những gì cần thiết để loại bỏ những thông báo khó chịu đó ra khỏi trải nghiệm Discord của bạn.

Hy vọng bạn đang thành công.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *