Cách chặn tin nhắn SMS có tên nhưng không có số trên iOS

IOS


Tiếp thị qua SMS là một điều có thật nhưng nó chỉ hữu ích khi bạn chọn tham gia nhận thông báo khuyến mại từ một công ty. Đối với những tin nhắn rác dường như không xuất hiện và cung cấp cho bạn những ưu đãi tuyệt vời cho những thứ vô dụng, đó là một điều phiền toái. Hầu hết các tin nhắn rác đều có thể bị chặn dễ dàng với tính năng chặn trên iOS. Tính năng này dựa vào số điện thoại của người gửi để hoạt động. Một số tin nhắn chỉ đơn giản là không có số để đi cùng với tên. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể chặn tin nhắn SMS có tên nhưng không có số. Có một mẹo nhỏ đơn giản một cách đáng ngạc nhiên.

Chặn SMS có tên nhưng không có số

Đầu tiên, hãy thử chặn nó theo cách truyền thống. Nếu tùy chọn chặn chỉ nhấp nháy nhưng số không bị chặn, bạn cần gọi nó. Mở ứng dụng Tin nhắn và đi tới chuỗi tin nhắn rác. Nhấn vào tên của nó ở trên cùng và từ menu trượt nhỏ mở ra, nhấn vào nút Gọi / Âm thanh. Điều này sẽ bắt đầu một cuộc gọi đến số, do đó tiết lộ nó.

Cuộc gọi sẽ không được thực hiện nhưng bất kể, khi iPhone của bạn bắt đầu cuộc gọi, hãy hủy nó. Mở ứng dụng Điện thoại và chuyển đến tab Gần đây để xem nhật ký cuộc gọi của bạn. Số cho tin nhắn SMS rác sẽ được liệt kê ở đó. Nhấn vào nút ‘i’ nhỏ để chuyển đến trang chi tiết của nó. Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Chặn người gọi này. Lần này, số sẽ bị chặn và bạn sẽ không nhận được thư rác từ số đó nữa.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng điện thoại Android và đang tìm giải pháp cho vấn đề tương tự, bản sửa lỗi này đáng để thử. Android cũng có tính năng chặn cuộc gọi / liên hệ / số. Nếu nó không thể chặn một người gửi vì số của họ bị ẩn, thì nó thực sự chỉ bị hạn chế giống như iOS. Hãy thử gọi đến số. Tuy nhiên, rất ít khả năng cuộc gọi sẽ được thực hiện, hãy kiểm tra trong ứng dụng điện thoại của bạn để xem liệu nó có thể bị chặn khỏi nhật ký cuộc gọi hay không.

Loại quảng cáo này tức là, một loại quảng cáo mà bạn không chọn tham gia và người gửi có thể ẩn số của họ không chỉ gây khó chịu mà còn có thể dẫn đến việc bạn bị lừa đảo. Không có cách nào để người dùng xác định liệu người gửi có thực sự là người mà họ tuyên bố hay không. Đối với những người dùng có khả năng tin những thông điệp như thế này mà không cần điều tra, chúng còn gây ra rủi ro lớn hơn. Thật kỳ lạ khi loại quảng cáo này không phải là bất hợp pháp.

Trong trường hợp bạn vẫn nhận được tin nhắn từ cùng một người gửi trên iOS, bạn có thể sử dụng Không làm phiền như một nỗ lực cuối cùng để tắt tiếng cảnh báo tin nhắn mới cho chỉ người gửi đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *