Cách Chèn Hình ảnh Trong MS Word Tự động Cập nhật

OFFICES


Tài liệu tốt rất khó để duy trì. Điều quan trọng là phải có tài liệu tốt. Cho dù bạn đang làm việc trên một tài liệu thông số kỹ thuật hay một dự án nhóm, nó sẽ trải qua những thay đổi. Rất nhiều và rất nhiều thay đổi. Đủ để khiến bạn muốn vén tóc. Bạn sẽ phải cập nhật tài liệu theo cách thủ công nhưng bạn nên tự động hóa bất cứ thứ gì có thể. Trường hợp tại điểm; các hình ảnh trong tài liệu. Bạn có thể chèn một hình ảnh cập nhật tự động trong MS Word. Để làm được điều này, hình ảnh phải được lưu trữ ở đâu đó trực tuyến. Hơn nữa, người nhận của bạn phải có kết nối internet hoạt động để xem hình ảnh và nhận hình ảnh mới nhất.

Chọn dịch vụ lưu trữ hình ảnh

Chìa khóa để chèn một hình ảnh trong MS Word cập nhật tự động là lưu trữ nó ở nơi bạn có thể cập nhật hình ảnh nhưng vẫn giữ nguyên liên kết. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dropbox. Bạn có thể cập nhật tệp Dropbox mà không cần phá vỡ liên kết. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho mục đích của chúng tôi.

Liên kết trực tiếp đến hình ảnh

Bạn phải cố gắng chèn một hình ảnh từ một URL trong MS Word. Đây là cách bạn làm cho nó tự động cập nhật khi bạn cần. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dropbox nhưng có một chút phức tạp mà bạn cần phải giải quyết. Dropbox không cung cấp cho bạn liên kết trực tiếp đến một tệp. Nếu không có liên kết trực tiếp, bạn không thể chèn hình ảnh mà nó trỏ tới trong MS Word.

Cách giải quyết rất đơn giản. Sao chép bất kỳ liên kết nào mà Dropbox cung cấp cho bạn cho hình ảnh của bạn. Thay thế ‘www.dropbox.com’ bằng ‘dl.dropboxusercontent.com’.

Ví dụ;

Liên kết này;

www.dropbox.com/s/guoyupf4u0iic6f/Image-1.jpg?dl=0

trở thành;

dl.dropboxusercontent.com/s/guoyupf4u0iic6f/Image-1.jpg?dl=0

Chèn hình ảnh trong MS Word

Mở tệp bạn muốn chèn hình ảnh vào. Chuyển đến tab Chèn và mở menu thả xuống Phần nhanh. Từ menu thả xuống, hãy chọn ‘Trường’.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra liệt kê tất cả các trường bạn có thể chèn. Tìm và chọn trường InsertPicture. Trong thuộc tính trường, hãy dán liên kết trực tiếp đến hình ảnh bạn muốn chèn vào tài liệu của mình. Trên cột ‘Tùy chọn trường’ bên phải, hãy chọn tùy chọn ‘Ngày không được lưu trữ với tài liệu’ và các tùy chọn ‘Thay đổi kích thước theo chiều ngang từ nguồn’ và ‘Thay đổi kích thước theo chiều dọc từ nguồn’.

Nhấp vào Ok, và hình ảnh của bạn sẽ được chèn.

Thay thế hình ảnh trong tài liệu

Bây giờ bạn đã thêm một hình ảnh trong MS Word cập nhật tự động, bạn cần cập nhật nó. Để cập nhật hình ảnh, bạn sẽ không cần phải truy cập vào tài liệu. Thay vào đó, những gì bạn phải làm là thay đổi hình ảnh mà URL trỏ đến. Chỉ cần thay thế hình ảnh trong Dropbox. Lần tiếp theo tài liệu được mở, nó sẽ tìm nạp hình ảnh mới nhất từ ​​URL.

Nếu tài liệu được mở trên hệ thống không trực tuyến, hình ảnh sẽ hoàn toàn không xuất hiện.

Tùy chọn trường InsertPicture

Bạn có thể tự hỏi ba tùy chọn bạn đã bật khi chèn hình ảnh là gì. Tùy chọn ‘Ngày không được lưu trữ với tài liệu’ cho MS Word biết không tải hình ảnh xuống từ URL. Thay vào đó, MS Word tìm nạp hình ảnh từ liên kết mỗi khi tài liệu được mở. Đây là chìa khóa để cập nhật hình ảnh.

Hai tùy chọn thay đổi kích thước đảm bảo hình ảnh mới, cập nhật được thay đổi kích thước tương ứng để vừa với tài liệu. Nếu bạn không bật các tùy chọn này, hình ảnh có thể bị giãn ra. Cũng có một nhược điểm đối với tùy chọn này; văn bản của bạn có thể bị thay thế. Nếu hình ảnh được chèn trong dòng, bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *