Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram cho câu chuyện của bạn

IOS


Instagram có tính năng chia sẻ cho phép bạn sao chép liên kết đến một bài đăng, bất kỳ bài đăng nào và chia sẻ nó. Việc chia sẻ là riêng tư mặc dù; bạn có thể gửi nó cho bạn bè hoặc bạn có thể sao chép một liên kết và dán nó vào đâu đó. Bạn không thể chia sẻ bài đăng của tài khoản khác với tài khoản của mình. Hạn chế này là thứ đã sinh ra ứng dụng Đăng lại cho phép bạn chia sẻ bài đăng từ một tài khoản khác và ghi công cho người đăng ban đầu. Những gì bạn có thể làm là chia sẻ một bài đăng trên Instagram lên câu chuyện Instagram của bạn.

Chia sẻ bài đăng trên Instagram

Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở cuối bài đăng bạn muốn chia sẻ. Nó là cái bên cạnh nút bình luận. Thao tác này sẽ mở menu chia sẻ cho phép bạn gửi bài đăng cho bạn bè.

Bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn’ trong menu này. Nhấn vào nó.

Thao tác này sẽ mở ra một màn hình chia sẻ khác, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Câu chuyện của bạn’ ở trên cùng. Nhấn vào nút Chia sẻ để chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn. Bài đăng ghi công cho người đăng ban đầu và bạn có thể xóa bài đăng khỏi câu chuyện của mình bất kỳ lúc nào. Giống như tất cả hình ảnh bạn đăng lên câu chuyện của mình, bài đăng này sẽ biến mất sau 24 giờ.

Instagram không cung cấp cho người dùng bất kỳ cách nào để chia sẻ bài đăng từ các tài khoản khác, điều này thật đáng tiếc. Các tài khoản đang tìm cách tăng lượng người theo dõi của họ có thể được hưởng lợi từ những thứ tương tự. Người dùng chỉ có thể thích một bài đăng và màn hình nguồn cấp dữ liệu hiển thị cho bạn những gì bạn bè của bạn thích không được chú trọng nhiều.

Hầu hết người dùng sẽ xem các câu chuyện hoặc họ sẽ dính vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ của họ. Instagram mang lại tầm quan trọng đáng kể cho các câu chuyện so với các bài đăng khác. Nếu một tài khoản mà bạn theo dõi đăng nội dung gì đó lên câu chuyện của họ sau một thời gian dài gián đoạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Các câu chuyện lại xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu trang chủ nên chúng tập trung nhiều hơn những gì bạn bè của bạn thích.

Tính năng này không chỉ giúp bạn chia sẻ điều gì đó dễ dàng hơn với tất cả những người theo dõi của mình mà còn mang lại lợi ích cho các tài khoản muốn tăng lượng người theo dõi và tiếp cận nhiều người hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp người dùng đăng nội dung gì đó lên câu chuyện của họ dễ dàng hơn. Không phải ai cũng có thời gian để đăng một hình ảnh cá nhân, mới mẻ lên tài khoản của mình nhưng đăng một thứ gì đó gọn gàng mà bạn tìm thấy trong nguồn cấp dữ liệu của mình thì khá dễ dàng.

Lý tưởng nhất là Instagram nên làm những gì ứng dụng Đăng lại cho phép người dùng làm nhưng điều đó cũng đi kèm với nguy cơ bài đăng bị mất trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ cùng với mọi thứ khác. Khả năng hiển thị luôn quan trọng khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội và điều đó làm cho tính năng này tốt hơn những gì ứng dụng Đăng lại phải cung cấp.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.