Cách chỉnh quyền trên Firefox

ỨNG DỤNG


Thông thường khi bạn truy cập trang web cụ thể sẽ điều chỉnh quyền trên trang web đó. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể thực hiện các điều chỉnh chung trong giao diện quản lý quyền truy cập trên Firefox. Dưới đây là hướng dẫn chỉnh quyền trên Firefox.

Hướng dẫn chỉnh quyền trên Firefox

Bước 1:

Tại giao diện trên trình duyệt Firefox, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải và sau đó Chọn cài đặt .

Cách chỉnh quyền trên Firefox Ảnh 1

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào Quyền riêng tư & bảo mật .

Cách chỉnh quyền trên Firefox Ảnh 2

Nhìn xa hơn đến nội dung bên phải của phần Quyền , bạn sẽ thấy các quyền trên trình duyệt Firefox. Tại đây bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập trên trình duyệt mà người dùng muốn điều chỉnh, sau đó nhấp vào Cài đặt để điều chỉnh.

Cách chỉnh quyền trên Firefox Ảnh 3

Bước 3:

Hiển thị giao diện điều chỉnh quyền truy cập. Chúng tôi sẽ thấy các trang web muốn truy cập quyền này. Nếu danh sách dài, bạn có thể nhập từ khóa trang web để tìm kiếm.

Ở đây bạn có thể điều chỉnh sang chế độ Chặn để ngăn trang web tiếp tục truy cập quyền này. Ngoài ra còn có một tùy chọn Xóa Trang web để xóa trang web khỏi danh sách hoặc Xóa Tất cả Trang web để xóa toàn bộ danh sách.

Cách chỉnh quyền trên Firefox Ảnh 4

Dưới đây cũng là một tùy chọn Chặn các yêu cầu mới để cho phép truy cập vào micrô của bạn để ngăn các trang web bên ngoài danh sách này gửi yêu cầu truy cập micrô.

Cuối cùng, khi nó được thiết lập, nhấp vào Lưu thay đổi dưới.

Cách chỉnh quyền trên Firefox Ảnh 5Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *