Cách chỉnh sửa tiêu đề phần nội dung trong Visio 2010

OFFICES


Visio 2010 bao gồm danh sách các kiểu Đường viền & Tiêu đề mới mang lại giao diện đẹp hơn cho sơ đồ nhưng việc thay đổi chúng có thể gây khó chịu vì hầu hết các lần chúng ta bỏ qua cửa sổ nền mới đang mở, cho phép chúng ta thay đổi tiêu đề, hình hộp đường viền và kích thước. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chèn và chỉnh sửa Border & Title.

Mở Sơ đồ Visio 2010 mà bạn muốn Chèn tiêu đề sơ đồ.

sơ đồ ca sử dụng

Để bắt đầu, trước tiên chúng ta sẽ thêm tiêu đề từ danh sách Đường viền & Tiêu đề vốn có của Visio 2010. Điều hướng đến tab Thiết kế và từ Đường viền & Tiêu đề, chọn đường viền mong muốn.

đường viền và phong cách

Đường viền được chỉ định với tiêu đề sẽ hiển thị, Visio 2010 không cho phép bạn thay đổi kiểu đường viền và tiêu đề / tiêu đề trang từ cửa sổ sơ đồ chính.

Bạn sẽ thấy một tab trang sơ đồ mới ở cuối cửa sổ, có tên là VBackground-1.

chức vụ

Bây giờ chuyển sang trang nền, nhấp đúp vào tiêu đề để chọn hộp tiêu đề.

tiêu đề 1

Điều hướng đến tab Trang chủ và từ nhóm Công cụ, nhấp vào Chữ. Bây giờ nó sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề. Để loại bỏ các hộp thừa; khu vực ngày tháng và số trang, chọn khu vực hộp và nhấn Delete trên bàn phím.

tab trang chủ

Bây giờ chuyển sang cửa sổ sơ đồ chính để xem các thay đổi.

sơ đồ ca sử dụng 1

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã được đánh giá trước đây về Cách gửi Bản vẽ Visio dưới dạng Tệp đính kèm Email ở định dạng PDF & XPS và Cách liên kết bảng tính Excel với sơ đồ Visio.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.