Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut

ỨNG DỤNG


Công cụ tua chậm video CapCut cung cấp cho người dùng cách thay đổi tốc độ video theo ý muốn, giúp bạn có những video mới hơn so với video gốc. Các tùy chỉnh tốc độ video trên ứng dụng CapCut sẽ chia thành các nhịp để bạn có thể kết hợp tăng tốc và làm chậm video trong cùng một video. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng tạo hoạt ảnh cho video trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tua nhanh, làm chậm video trên CapCut.

Hướng dẫn chỉnh tốc độ video trên CapCut

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta cũng sẽ upload video muốn chỉnh sửa tốc độ lên giao diện ứng dụng CapCut để tiến hành chỉnh sửa.

Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut Picture 2

Bước 2:

Chuyển sang giao diện chỉnh sửa video, chúng ta nhấp vào thanh Dòng thời gian của video và sau đó bấm vào Tốc độ bên dưới. Bây giờ bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn tốc độ video là Bình thường và Bẻ cong.

Normal: Tính năng này cho phép thay đổi tốc độ video ở một số cố định từ đầu đến cuối video.

Bend: Khi sử dụng tính năng này, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một công cụ để tùy chỉnh tốc độ video trong từng phân cảnh của video.

Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut Picture 4

Bước 3:

Giao diện điều chỉnh tốc độ video với tùy chọn bình thường sẽ được như hình bên dưới. Tốc độ video mặc định ở mức 1x bình thường. Bạn di chuyển dấu chấm sang phải để tua nhanh video, kéo sang trái để tua chậm video.

Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut Picture 6

Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut Picture 7

Bước 4:

Với loại tùy chỉnh của tốc độ uốn cong bạn sẽ có nhiều kiểu điều chỉnh, thay đổi tốc độ video trong các cảnh theo ý muốn.

Bạn chọn kiểu điều chỉnh tốc độ rồi nhấp vào nút Chỉnh sửa thay đổi. Bây giờ bạn sẽ thấy tiến độ của video để chuyển tiếp nhanh hoặc chậm lại qua điều chỉnh đường màu vàng .

Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut Picture 9

Bước 5:

Trong quá trình điều chỉnh tốc độ video, bạn có thể nhấn Add beat để tạo beat mới cho video rồi điều chỉnh, hoặc nhấn Xóa một nhịp nào đó nếu muốn bỏ nhịp trong video.

Cách chỉnh tốc độ video trên CapCut Picture 11

Cuối cùng, sau khi đã chỉnh sửa xong tốc độ video, tua nhanh hay chậm video, chúng ta tiến hành xuất video như bình thường.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *