Cách chơi trò chơi Snapchat

IOS


Snapchat đã trở nên tương tác hơn theo thời gian. Với bản chất của ứng dụng, nó cần phải liên tục bổ sung các tính năng mới, có liên quan để thu hút người dùng của mình. Nó thường phát hành các ống kính theo chủ đề xung quanh các bản phát hành phim nổi tiếng hoặc các chương trình truyền hình thịnh hành. Nó cũng có các thử thách ống kính và trò chơi mà bạn có thể chơi với hai người trở lên. Đây là cách bạn có thể chơi trò chơi Snapchat.

Chơi trò chơi Snapchat

Trò chơi Snapchat có thể được truy cập từ ngăn kéo ống kính. Họ có xu hướng liên tục thay đổi vì vậy một trò chơi ở đây hôm nay sẽ biến mất vào ngày mai. Mục đích của ứng dụng là luôn tương tác với nội dung khi nó có sẵn. Trò chơi bạn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới có thể không còn nữa khi bạn chơi thử nhưng bạn có thể sẽ có các trò chơi khác để chơi.

Mở Snapchat và nhấn vào vùng trống trên công cụ tìm chế độ xem máy ảnh hoặc nhấn vào biểu tượng mặt cười bên cạnh nút chụp của máy ảnh. Các trò chơi nằm ở bên trái, vì vậy hãy vuốt từ trái sang phải để duyệt qua chúng. Ống kính của trò chơi sẽ có ‘vs’ trên hình thu nhỏ của nó. Chọn một trò chơi và nhấn vào nút Bắt đầu để bắt đầu chơi.

Tùy thuộc vào loại trò chơi, bạn có thể chơi một vòng và sau đó thách đấu với một người bạn để chơi hoặc bạn có thể hoàn thành trò chơi về phía mình trước và bạn của bạn sẽ phải vượt qua số điểm của bạn.

Các trò chơi cung cấp hướng dẫn về cách chơi chúng mặc dù chúng hầu như không khó để tìm ra. Khi bạn đã chơi một vòng hoặc hoàn thành trò chơi, điểm của bạn sẽ được hiển thị. Sau đó, bạn có thể chụp nhanh một bức ảnh và gửi cho người bạn muốn thách đấu.

Khi bạn bè của bạn nhận được snap, họ sẽ có thể chơi cùng một trò chơi. Một lần nữa, tùy thuộc vào tính chất của trò chơi, nếu có một vòng chơi khác, bạn của bạn sẽ chốt điểm của họ và gửi cho bạn để bạn có thể tiếp tục. Nếu trò chơi là một vòng cho mỗi người chơi, bạn sẽ thấy điểm số cuối cùng của bạn mình.

Bạn có thể thách đấu nhiều bạn bè trong cùng một trò chơi cùng một lúc. Chỉ một snap có thể được gửi cho nhiều bạn bè và tất cả họ đều có thể chơi trò chơi với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một snap mới và bắt đầu một trò chơi Snapchat mới cho từng người bạn mà bạn muốn chơi cùng.

Các trò chơi, ngoài tính tương tác, còn bao gồm các bộ lọc, v.v., được thêm vào snap của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *