Cách Chọn Tùy chọn Thanh toán ‘Không có’ Trong iOS

IOS


App Store đã tạo ra một loại thị trường mới khi nó được giới thiệu lần đầu tiên. Nhiều công ty khác đã làm theo ví dụ của nó. Cả Google và Microsoft đều có cửa hàng ứng dụng của riêng họ và giống như Apple App Store, họ không chỉ bán ứng dụng mà còn cả nhạc và phim. Dù tuyệt vời như vậy nhưng nó vẫn gặp sự cố với các khoản thanh toán. Đôi khi, các khoản thanh toán không được thực hiện và thẻ tín dụng đã từng hoạt động trước đây hoàn toàn ngừng hoạt động. Tất cả chúng tôi đều gặp lỗi “Phương thức thanh toán của bạn đã bị từ chối” và một cách có thể để giải quyết lỗi này là xóa và thêm lại thẻ tín dụng. Để làm điều này, bạn phải chọn tùy chọn thanh toán ‘Không có’ trong iOS và nó không xuất hiện cho tất cả mọi người, vì một số lý do. Đây là cách chọn tùy chọn thanh toán ‘Không có’ trong iOS.

Chọn Tùy chọn Thanh toán ‘Không có’

Apple gần đây đã di chuyển tùy chọn cụ thể này trong iOS và nó tốt hơn. Trong các phiên bản iOS trước đó, tùy chọn này xuất hiện ở đầu màn hình nơi người dùng nhập thông tin thanh toán của họ. Thường thì nó không hề xuất hiện.

Để chọn tùy chọn thanh toán ‘Không có’, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào ID Apple của bạn ở trên cùng. Chọn Thanh toán & Giao hàng.

Trên màn hình Thanh toán & Giao hàng, chạm vào ‘Phương thức Thanh toán’. Trên màn hình Phương thức Thanh toán, cuộn xuống hết cỡ và chọn tùy chọn ‘Chuyển sang Không có’. Có thể mất một vài giây để cập nhật nhưng điều này sẽ hoạt động hoàn hảo.

Ứng dụng iTunes cho macOS và Windows cũng cho phép bạn chỉnh sửa thông tin thanh toán của mình. Nó cũng có tùy chọn thanh toán ‘Không có’ nhưng một lần nữa, trong một số trường hợp, nó không xuất hiện cho một số người dùng nên đây là một lựa chọn thay thế hợp lý.

Dues nổi bật

Mặc dù điều này hoạt động nếu bạn đã xóa tất cả các hóa đơn của mình với App Store, tức là không có khoản thanh toán nào đang chờ xử lý hoặc không thành công, nó có thể không hoạt động nếu bạn có một khoản thanh toán đang chờ xử lý. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần sử dụng thẻ tín dụng, tài khoản paypal hoặc thẻ quà tặng iTunes khác để xóa hóa đơn được liên kết với tài khoản của mình trước khi bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán ‘Không có’.

Các thiết bị khác

Nếu thẻ tín dụng của bạn chỉ bị từ chối, điều này sẽ hoạt động. Nó sẽ xóa thông tin thanh toán trên tất cả các thiết bị. Phương thức thanh toán được liên kết với Apple ID của bạn, vì vậy, nó sẽ bị xóa khỏi mọi thiết bị sử dụng cùng một ID đó. Không quan trọng thiết bị là iPhone, iPad hay Mac. Nó cũng sẽ bị xóa khỏi ứng dụng iTunes trên macOS và Windows.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.