Cách chú thích hình ảnh bằng phông chữ Game of Thrones trên iOS

IOS


Trò chơi vương quyền sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay và cũng là một trong những chương trình bị vi phạm bản quyền nhiều nhất. Nó có các ký tự tuyệt vời và một lớp lót tuyệt vời tạo nên chú thích hình ảnh tuyệt vời. Nó không chỉ là cuộc đối thoại; kiểu chữ của nó cũng phổ biến như kiểu chữ được sử dụng trong loạt phim Harry Potter và Chúa tể những chiếc nhẫn. Nếu bạn muốn chú thích hình ảnh bằng phông chữ Game of Thrones trên iPhone của mình, bạn có thể làm như vậy với một ứng dụng có tên Trò chơi phông chữ.

Phông chữ Game of Thrones

Game of Fonts là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ App Store. Chạy nó và các nút ở dưới cùng sẽ cho phép bạn chọn hình ảnh hoặc video để thêm chú thích và khung.

Trước tiên, hãy thêm video / ảnh và sau đó thêm phông chữ (nút đầu tiên từ bên trái) hoặc khung (nút thứ ba từ bên trái).

Ứng dụng có phông chữ chính xác và các khung có liên quan đến chương trình nhưng cả hai đều bị hạn chế. Kích thước phông chữ có thể được thay đổi nhưng kích thước nhỏ nhất mà nó có thể nhận được vẫn là khá lớn. Có ba khung; khung sắt ngai vàng, khung lửa và khung băng. Phông chữ có sẵn trong các biến thể tương tự và bạn có thể thay đổi căn chỉnh của văn bản ngoài kích thước của nó.

Sau khi bạn có chú thích hình ảnh của mình, bạn có thể lưu nó vào Ảnh của mình hoặc bạn có thể chia sẻ nó với một trong nhiều ứng dụng truyền thông xã hội mà nó hỗ trợ. Hình ảnh không có hình mờ hoặc bất kỳ thứ gì.

Game of Thrones đang ở giai đoạn cuối và các ứng dụng như thế này sẽ trở nên phổ biến khi mùa trước tiếp tục. Các ứng dụng truyền thông xã hội khác cũng đã giới thiệu các bộ lọc đặc biệt cho nó và Snapchat thậm chí còn có một ống kính có khóa địa lý đặc biệt chỉ hoạt động ở New York mặc dù nó có thể đã hết hạn sử dụng.

Bí quyết thực sự là tạo ra hình ảnh phù hợp và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Các phông chữ không tạo ra khả năng đọc tuyệt vời trên tất cả các loại hình ảnh. Nếu sử dụng hình ảnh tối hơn, bạn có thể sử dụng ngai sắt hoặc phông băng và khung. Nếu bạn đang sử dụng light mage, phiên bản lửa có lẽ sẽ dễ đọc nhất. Nếu bạn đang tìm cách kết hợp phông chữ của ứng dụng này với các ứng dụng truyền thông xã hội khác, trước tiên bạn nên tạo hình ảnh trong ứng dụng truyền thông xã hội và lưu nó vào thư viện ảnh của mình. Tải nó trong Trò chơi của phông chữ và sau đó thêm chú thích của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *