Cách chụp ảnh chế độ ban đêm trên iPhone không được hỗ trợ

IOS


Chế độ ban đêm trên các mẫu iPhone mới hơn khá tuyệt vời. Nó giúp những mẫu máy ảnh mới này có camera tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Nó không hoạt động trên tất cả các điện thoại mặc dù chúng cũng có camera khá tuyệt vời. Chế độ ban đêm không phải là một khái niệm mới lạ mà Apple đã phát minh ra. Trên thực tế, ứng dụng Instagram có một ứng dụng được tích hợp sẵn. Máy ảnh chế độ đêm NeuralCam Pro là một ứng dụng iOS có thể chụp ảnh ở chế độ ban đêm trên iPhone không được hỗ trợ cũng như những iPhone được hỗ trợ. Ứng dụng này không miễn phí; nó có giá 4,99 đô la. Chúng tôi đã thử nghiệm trên iPhone 6 không hỗ trợ Chế độ ban đêm hoặc thậm chí iOS 13 và trên iPhone 11 có hỗ trợ nó. Chúng tôi đã so sánh những bức ảnh mà ứng dụng chụp với những bức ảnh mà ứng dụng máy ảnh đã chụp.

Ảnh chụp ở chế độ ban đêm trên iPhone 6

Cài đặt ứng dụng và chụp ảnh. Bạn có thể sử dụng điều khiển thủ công hoặc bạn có thể sử dụng chế độ tự động. Ứng dụng tự động áp dụng hiệu chỉnh cho ảnh nhưng bạn có thể thay đổi nó trước khi lưu ảnh.

Hai bức ảnh chúng tôi đã chụp, một bằng ứng dụng và một bằng ứng dụng camera có sẵn bên dưới.

Cả hai đều có hạt và rõ ràng là thực sự có rất ít ánh sáng để làm việc nhưng, bức ảnh đầu tiên là bức ảnh chúng tôi chụp bằng ứng dụng và bức ảnh thứ hai là với ứng dụng Máy ảnh có sẵn.

Ảnh chụp ở chế độ ban đêm trên iPhone 11

Với iPhone 11, chúng tôi lặp lại thử nghiệm tương tự; một ảnh với ứng dụng và một ảnh với ứng dụng máy ảnh có sẵn. Với NeuralCam Pro NightMode Camera, chúng tôi đã sử dụng cài đặt tự động và chỉnh sửa đã được loại bỏ để có lợi cho cài đặt ‘Thông thường’. Kết quả ở bên dưới.

Ảnh ở trên cùng là ảnh mà Máy ảnh NeuralCam Pro NightMode đã chụp và ảnh ở dưới cùng là ảnh có ứng dụng Máy ảnh có sẵn. Nếu bạn so sánh những điều này, không thực sự là xấu. Chúng được chụp trong điều kiện ánh sáng giống hệt nhau và sử dụng giá đỡ sao cho góc, v.v., không khác nhau. Bức ảnh thứ hai được chiếu sáng tốt hơn nhưng bức ảnh đầu tiên trông thật hơn rất nhiều. Bạn có thể biết nó được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng nó vẫn có thể nhìn thấy được.

Kết quả là có, quyết định những gì bạn nghĩ. Ứng dụng hoạt động tốt nếu iPhone có camera mạnh hơn. Máy ảnh của iPhone 6 không hoàn toàn phù hợp với công việc nhưng nếu bạn có một chiếc iPhone mới hơn, ứng dụng này có thể sẽ giúp chụp ảnh ban đêm tốt hơn. Nó chậm hơn so với chế độ ban đêm của ứng dụng Máy ảnh gốc, tức là bạn phải giữ lâu hơn một chút để chụp ảnh, điều đó có nghĩa là nó có thể không phải là công cụ tốt nhất cho một đối tượng chuyển động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *