Cách chụp ảnh khi quay video trên iOS

IOS


Video về cơ bản là một chuỗi các khung hình lặp lại liên tiếp nhanh chóng, kèm theo âm thanh. Chúng tôi đã trình bày cách bạn có thể trích xuất khung hình từ video cách đây không lâu. Có một số giải pháp được liệt kê ở đó hoạt động đặc biệt tốt. Những giải pháp đó tất nhiên là dành cho máy tính để bàn Windows 10. Nếu bạn quay video trên iPhone và nhiều người làm như vậy, bạn có thể muốn biết cách chụp ảnh khi quay video trên iOS.

Ảnh khi quay video

Máy ảnh iOS có một tính năng gọn gàng cho phép bạn chụp ảnh khi quay video. Bạn luôn có thể quay video, phát video sau, tạm dừng video vào đúng thời điểm và sau đó chụp ảnh màn hình để nhận được kết quả tương tự.

Để chụp ảnh trong khi quay video, bạn cần sử dụng ứng dụng Máy ảnh có sẵn trên iOS. Bắt đầu ghi và bên cạnh nút ghi / dừng, bạn sẽ thấy nút chụp thông thường. Nhấn vào nó bất kỳ lúc nào để chụp ảnh. Video sẽ tiếp tục quay nhưng bạn sẽ có ảnh của phiên bản đó được lưu vào thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể tự do chụp bao nhiêu ảnh tùy thích.

Ảnh sẽ được lưu vào thư mục máy ảnh của bạn giống như bất kỳ thư mục nào khác. Nếu bạn đang quay bằng máy ảnh phía trước, tức là máy ảnh FaceTime, thì những bức ảnh bạn chụp cũng có thể được tìm thấy trong album Ảnh tự chụp.

Chất lượng ảnh sẽ tốt như điện thoại của bạn luôn cung cấp, tuy nhiên nếu bạn đang ghi lại một đối tượng chuyển động và bạn chụp ảnh đối tượng đó, nó có thể bị mờ một chút do đối tượng di chuyển vào đúng thời điểm chụp ảnh. Các thiết bị cầm tay iPhone mới hơn sẽ có thể chụp những bức ảnh đẹp hơn ngay cả khi đối tượng được đề cập đang di chuyển nhưng các thiết bị cũ hơn có thể không làm được như vậy.

Nếu bạn lo lắng rằng iPhone của bạn được đặt để ghi ở độ phân giải thấp hơn nhưng nó có thể chụp ảnh ở độ phân giải cao hơn nhiều, hãy yên tâm rằng ảnh sẽ được chụp theo cài đặt và khả năng ảnh của điện thoại của chúng tôi. Chất lượng ảnh sẽ không bị hạ cấp xuống chất lượng của video.

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng bạn có thể tạm dừng video và chụp ảnh màn hình của nó. Điều đó cũng hoạt động với điều kiện video được quay ở chế độ ngang và không có thanh màu đen ở đầu hoặc cuối video. Đảm bảo bạn tắt khóa xoay và xoay màn hình trước khi chụp màn hình một video bị tạm dừng để có được bức ảnh đẹp nhất có thể.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *