Cách chụp ảnh màn hình trên Netflix

Tin công nghệ

Netflix không cho phép bạn chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại các chương trình phát sóng màn hình và vì lý do chính đáng. Ảnh chụp màn hình có thể vô hại nhưng các video truyền hình màn hình thì không. Các dịch vụ như Netflix phải đảm bảo rằng chúng không được sử dụng để vi phạm bản quyền bất kỳ thứ gì khiến cho lệnh cấm phát sóng màn hình trở nên cần thiết. Ảnh chụp màn hình chỉ là một nạn nhân. Bạn có thể chụp ảnh màn hình trong Netflix nhưng bạn cần một ứng dụng cho công việc.

Netflix - không thể chụp ảnh màn hình trong Windows 10

Không thể chụp ảnh màn hình trong Netflix? Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình trong Netflix trên điện thoại của mình, hãy xem xét các tùy chọn root hoặc jailbreak. Giống như giải pháp chụp ảnh màn hình Netflix trên máy tính để bàn, giải pháp cho điện thoại cũng phức tạp.

Ảnh chụp màn hình Netflix

Để chụp màn hình Netflix, bạn cần chạy nó trong hộp cát. Ứng dụng tốt nhất cho công việc là Sandboxie; nó giàu tính năng và miễn phí. Tải xuống và cài đặt nó.

Chạy trình duyệt của bạn trong hộp cát với Sandboxie. Nếu bạn có lối tắt trên màn hình cho trình duyệt của mình, hãy nhấp chuột phải vào nó và chọn Run Sandboxed từ menu ngữ cảnh.

Trình duyệt sẽ có một đường viền màu vàng để cho biết rằng nó đang ở trong một hộp cát. Đăng nhập vào Netflix, điều hướng đến tiêu đề bạn muốn chụp màn hình. Phát nó và tạm dừng nó ở cảnh bạn muốn chụp màn hình. Nhấp vào bên ngoài trình duyệt để nó không hoạt động.

Windows 10 có tính năng chụp ảnh màn hình được tích hợp sẵn, đây là những gì chúng ta sẽ sử dụng để chụp ảnh màn hình. Tốt nhất bạn nên có một tiện ích chụp màn hình mà bạn có thể sử dụng bằng phím tắt. Sử dụng phím tắt Win + PrintScreen để chụp ảnh màn hình, phụ đề và tất cả.

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải cắt nó theo kích thước và mọi thứ.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào cho hộp cát. Nếu bạn có một ứng dụng khác mà bạn muốn sử dụng cho hộp cát, bạn cũng có thể thử ứng dụng đó. Netflix không chặn chúng nhưng nếu một tiêu đề không phát trình duyệt hộp cát, thì rất có thể Netflix đang chặn nó. Bạn sẽ phải sử dụng Sandboxie trong trường hợp đó vì chúng tôi biết nó hoạt động.

Windows 10 Pro 1909 có tính năng hộp cát tích hợp và nếu bạn có phiên bản Pro, điều đó cũng đáng để thử. Bạn có thể bị buộc phải sử dụng Edge nhưng bất kể bạn có cái nào, tức là Chromium Edge hay Legacy Edge, nó sẽ có thể phát trực tuyến từ trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *