Cách chụp ảnh trên Skype mới nhất 2022

ỨNG DỤNGHình ảnh 1 của Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Đăng nhập bằng tài khoản Skype của bạn. Đăng nhập như bình thường. Từ thanh công cụ Công cụ, chọn “Tùy chọn”.


Hình 2 của Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Nhấp vào “Cài đặt video”. Trên màn hình Tùy chọn, hình ảnh từ webcam của máy tính sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào “Cài đặt video”.

Nếu máy tính của bạn được kết nối với nhiều webcam, bạn có thể chọn từ danh sách xuất hiện.

Chọn “Cài đặt webcam” để điều chỉnh cài đặt video như ánh sáng, độ sáng và độ tương phản.


Hình 3 của Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chọn “Thay đổi ảnh hồ sơ của bạn”. Chuẩn bị trước máy ảnh, khi đã sẵn sàng, hãy chọn “Chụp ảnh”.


Hình 4 của Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước hình ảnh trong cửa sổ kết quả. Khi bạn đã hài lòng với bức ảnh, hãy chọn “Sử dụng ảnh này”, sau đó nhấp vào “Lưu”. Bây giờ bạn có một hình đại diện mới.


Hình 5 về Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Bắt đầu cuộc gọi điện video. Khi bạn nhìn thấy người kia trên màn hình, bạn có thể chụp ảnh bất kỳ lúc nào.


Hình 6 của Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Nhấp vào + trên cửa sổ cuộc gọi. Khi bạn thấy hình ảnh đẹp, hãy chọn “Chụp ảnh”. Ảnh chụp nhanh sẽ được hiển thị trong cửa sổ “Thư viện ảnh chụp nhanh”. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè trong Skype bằng cách nhấp vào “Chia sẻ” hoặc lưu hình ảnh vào máy tính của bạn bằng cách chọn “Định vị”.


Hình 7 của Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Đăng nhập vào Skype. Từ menu Skype, chọn “Tùy chọn”.


Hình 8 về Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chọn Âm thanh / Video. Trong cửa sổ này, bạn sẽ thấy hình ảnh trực tiếp từ webcam. Nếu máy tính của bạn kết nối với nhiều máy ảnh, bạn có thể chọn từ danh sách được liệt kê trong menu. Sau khi nó được cài đặt, hãy đóng cửa sổ Preferences.


Hình ảnh 9 về Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chỉnh sửa hồ sơ. Từ thanh Tệp, chọn “Chỉnh sửa Tiểu sử”. Bên dưới hình đại diện hiện tại của bạn, nhấp vào “Thay đổi hình ảnh”.


Hình 10 về Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Nhấp vào máy ảnh. Trong hộp thoại Thay đổi hình ảnh, tìm biểu tượng máy ảnh bên dưới thanh trượt và nhấp một lần.


Hình 11 về Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Cười trước máy ảnh! Máy ảnh sẽ đếm ngược 3 giây, sau đó chụp ảnh từ webcam. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt kích thước và vị trí theo ý muốn. Nếu bạn không hài lòng với hình ảnh bạn vừa chụp, hãy nhấp vào nút máy ảnh và chụp một bức ảnh khác cho đến khi bạn hài lòng. Khi bạn có một bức ảnh đẹp, và bạn đã điều chỉnh cài đặt kích thước / vị trí theo ý muốn của mình, hãy nhấn nút “Đặt”. Hình đại diện mới đã được cài đặt.


Hình 12 của Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Mở ứng dụng Skype. Chọn hình ảnh của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó chọn biểu tượng máy ảnh phía trên ảnh hồ sơ của bạn.


Hình 13 về Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Nhấp vào “Chụp ảnh”. Trong menu hiện tại, bạn có thể chọn chụp ảnh, sử dụng ảnh hiện có, xóa ảnh đại diện hoặc hủy thao tác. Chọn “Chụp ảnh” để mở camera của điện thoại.


Hình 14 về Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chuẩn bị chụp ảnh. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên màn hình.


Hình 15 về Cách Chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chỉnh sửa hình ảnh. Chạm và kéo để di chuyển hình ảnh trong khung hình vuông. Phóng to hoặc thu nhỏ. Khi bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa theo ý thích của mình, hãy chọn “Sử dụng”. Hình đại diện mới đã được cài đặt.


Hình 16 về Cách chụp ảnh trên Skype Mới nhất 2022

Chụp ảnh cửa sổ đang hoạt động. Skype dành cho Macintosh không có điều kiện chụp ảnh người bạn đang nói chuyện. Trong trường hợp này, nếu bạn muốn chụp ảnh, hãy chụp ảnh màn hình. Để chụp ảnh màn hình đang hoạt động, hãy nhấn và thả Shift-Command-4, sau đó nhấn thanh Dấu cách. Con trỏ sẽ thay đổi thành biểu tượng máy ảnh và khi bạn cuộn cửa sổ, màn hình màu xanh lam nhạt sẽ che trang cho biết cửa sổ nào sẽ được chụp, ngay cả khi cửa sổ bị ẩn dưới các cửa sổ khác. Định vị con trỏ trên cửa sổ Skype, sau đó bấm chuột trái vào cửa sổ. Ảnh sẽ được lưu vào màn hình chính.

Chụp màn hình. Tương tự như Macintosh, Skype dành cho điện thoại iOS cũng không có điều khoản cho phép chụp ảnh người khác. Để thực hiện, bạn cần chụp ảnh màn hình, thao tác này rất dễ thực hiện trên mọi thiết bị iOS. Nhấn và giữ nút Sleep / Wake, sau đó nhấn và thả nút Home. Màn hình đã chụp sẽ được hiển thị trong Thư viện ảnh.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *