Cách chuyển đổi ảnh trực tiếp thành video [iOS]

IOS


Ảnh trực tiếp là một khái niệm mà Apple đã giới thiệu cách đây ít lâu. Về cơ bản, chúng là những video dài 2 giây được quay khi bạn chụp ảnh. Ứng dụng máy ảnh bắt đầu ghi ngay trước khi bạn nhấn vào nút chụp và thông thường, bạn sẽ ghi lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình này. Ảnh trực tiếp là video nhưng chúng không ở định dạng video mà hầu hết các ứng dụng sẽ nhận ra và là ảnh trực tiếp, chúng không phát khi bạn tải chúng lên trực tuyến. Thay vào đó, bạn phải chuyển đổi ảnh trực tiếp thành video. Đây là cách thực hiện.

Chuyển ảnh trực tiếp thành video

iOS có một tùy chọn để chuyển đổi ảnh trực tiếp thành video được tích hợp trong ứng dụng Ảnh.

Xác định ảnh trực tiếp

Trên iOS, ảnh trực tiếp có một biểu tượng riêng biệt trên đó. Đó là một vòng kết nối được nhúng trong một vòng kết nối khác với ‘LIVE được viết bên cạnh nó. Ngoài ra còn có một album được tạo tự động cho ảnh trực tiếp mà bạn có thể truy cập để truy cập ảnh trực tiếp.

Chuyển đổi sang video

Để chuyển đổi ảnh trực tiếp thành video, hãy làm theo các bước dưới đây;

  1. Mở ứng dụng Ảnh có sẵn trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  2. Chọn ảnh trực tiếp mà bạn muốn chuyển đổi thành video.
  3. Nhấn vào nút chia sẻ ở dưới cùng bên phải.
  4. Từ trang chia sẻ, chọn ‘Lưu dưới dạng Video’.

Ảnh sẽ được chuyển thành video và lưu vào ứng dụng Ảnh. Ảnh trực tiếp sẽ không bị xóa hoặc xóa. Bạn vẫn sẽ có nó. Video sẽ phát, có âm thanh, giống như bất kỳ video nào khác mà bạn quay bằng iPhone của mình. Video sẽ ở định dạng MOV.

Chất lượng của video sẽ tốt như ảnh trực tiếp.

Chia sẻ ảnh trực tiếp

Ảnh trực tiếp là một định dạng duy nhất trên các thiết bị của Apple nhưng với một chút tinh chỉnh, bạn có thể đăng chúng trực tuyến.

Cách chia sẻ ảnh trực tiếp trên Instagram và Facebook

Bạn có thể đăng ảnh trực tiếp lên Instagram và Facebook nhưng trước tiên bạn sẽ phải chuyển nó thành video.

Tạo ảnh trực tiếp thành video trên Instagram

Instagram không thể chuyển ảnh trực tiếp thành video. Trước tiên, bạn sẽ phải chuyển đổi chúng trên thiết bị iOS của mình, sau đó đăng chúng lên Instagram.

Tạo ảnh trực tiếp thành Boomerang

Bạn không thể biến ảnh trực tiếp thành boomerang sau khi chuyển nó thành video. Boomerang chỉ hoạt động với các video mà bạn quay bằng ứng dụng và hiện tại, nó không hỗ trợ cho các video từ thư viện ảnh.

Lặp lại một bức ảnh trực tiếp

Bạn có thể lặp lại ảnh trực tiếp từ ứng dụng Ảnh có sẵn trên iOS. Mở ảnh và vuốt lên. Bạn sẽ thấy một loạt các hành động / hiệu ứng. Chọn Vòng lặp.

Chuyển đổi ảnh trực tiếp thành ảnh tĩnh

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ảnh trực tiếp thành ảnh bình thường hoặc JPEG. Mở ảnh trực tiếp trong ứng dụng Ảnh và nhấn vào nút Chia sẻ. Nhấn vào huy hiệu TRỰC TIẾP ở trên cùng và nó sẽ bị vô hiệu hóa. Ảnh trực tiếp sẽ được chuyển thành JPEG đơn giản mặc dù bạn luôn có thể bật lại nó từ điện thoại của mình.

Ảnh trực tiếp phát rất tốt trên các thiết bị của Apple nhưng đối với mọi nền tảng khác mà bạn muốn chia sẻ nó, bạn phải chuyển nó thành video. Apple đã làm cho nó đủ dễ dàng với các công cụ tích hợp sẵn. Nếu bạn đi sâu vào các tùy chọn chỉnh sửa cho một bức ảnh trực tiếp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa nó.

Bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh trực tiếp và bùng nổ thành ảnh GIF nhưng để làm được điều đó, bạn cần có một ứng dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *