Cách chuyển Google Slide sang PowerPoint

ỨNG DỤNG


Khi bạn chuyển Google Slides sang PowerPoint, có nhiều cách khác nhau và rất đơn giản để thực hiện. Tất cả nội dung trong slide PowerPoint chuyển từ Google Slides đều được giữ nguyên định dạng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chuyển Google Slides sang PowerPoint.

Chuyển đổi trang trình bày Google Slides sang PowerPoint

Bước 1:

Đầu tiên bạn mở slide trên Google Slides mà bạn muốn chuyển sang PowerPoint như bình thường. Tại giao diện, nhấn vào Tài liệu và sau đó chọn Tải xuống trong danh sách hiển thị.

Cách chuyển Google Slides sang PowerPoint Picture 1

Bước 2:

Tiếp theo, người dùng chọn Microsoft PowerPoint (.pptx) để tải xuống tài liệu PowerPoint. Ngay lập tức tài liệu được tải về máy tính và bạn mở bằng PowerPoint để xem nội dung như bình thường.

Cách chuyển Google Slides sang PowerPoint Picture 2

Chuyển slide Google Slides sang PowerPoint trên Google Drive

Tại Google Drive chứa slide thuyết trình, nhấp chuột phải và chọn Tải xuống . Ngay lập tức slide Google Slides đó được tải xuống máy tính kèm theo tệp PPTX để mở bằng PowerPoint trên máy tính.

Cách chuyển Google Slides sang PowerPoint Ảnh 3

Chuyển slide Google Slides sang PowerPoint trên điện thoại

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Google Drive sẽ thấy toàn bộ dữ liệu mà bạn đã tải về. Sau đó cũng nhấn vào slide Google Slides mà bạn muốn chuyển sang PowerPoint. Mở tài liệu và sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải.

Cách chuyển Google Slides sang PowerPoint Hình 4

Bước 2

Tiếp theo chúng ta click vào tùy chọn Mở bằng trong danh sách hiển thị ngay sau đó.

Cách chuyển Google Slides sang PowerPoint Picture 5

Bước 3:

Bây giờ chúng ta sẽ lựa chọn ứng dụng đọc file PPT trên điện thoại nếu người dùng đã cài đặt Microsoft PowerPoint chẳng hạn. Vì vậy, bạn có thể đọc tệp PowerPoint trên điện thoại của mình từ tệp trên Google Trang trình bày.

Cách chuyển Google Slides sang PowerPoint Picture 6Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *