Cách đăng ký tài khoản Nhà phát triển Apple miễn phí

IOS


Tài khoản Nhà phát triển Apple cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hai thứ; các công cụ phát triển của Apple và khả năng tải ứng dụng lên App Store hoặc Mac App store. Thông thường, để có được tài khoản Nhà phát triển Apple, bạn cần phải trả khoản phí 100 đô la hàng năm nhưng điều này chỉ cần thiết nếu bạn cần tải ứng dụng lên một trong các cửa hàng của Apple. Nếu bạn đang muốn truy cập vào vô số công cụ mà Apple dành cho các nhà phát triển, thì một tài khoản miễn phí sẽ thực hiện được thủ thuật này.

Để tạo tài khoản nhà phát triển Apple miễn phí, bạn chỉ cần sử dụng ID Apple thông thường của mình để đăng nhập vào cổng Apple Developer.

Tài khoản nhà phát triển Apple

Truy cập liên kết này trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể làm điều này trên mọi thiết bị, không nhất thiết phải là thiết bị của Apple. Nhấp vào tùy chọn Tài khoản ở trên cùng bên phải và đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Đó thực sự là tất cả những gì cần thiết. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến cổng Nhà phát triển của Apple, nơi bạn có thể truy cập tài liệu và công cụ để phát triển ứng dụng iOS và macOS. Bạn cũng có quyền truy cập vào các diễn đàn dành cho nhà phát triển, nơi bạn có thể trò chuyện và tìm kiếm sự trợ giúp từ các nhà phát triển khác.

Nếu bạn cuộn xuống sâu hơn một chút, bạn sẽ thấy thông báo ‘Tham gia Chương trình Nhà phát triển Apple’. Khi bạn đã sẵn sàng phân phối ứng dụng của mình, hãy nhấp vào thông báo này.

Trang tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn những lợi ích khi tham gia chương trình nhà phát triển, hãy xem qua chúng nếu bạn muốn hoặc chỉ cần nhấp vào nút Đăng ký ở trên cùng. Làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi bạn đến trang để mua đăng ký. Mua nó nếu bạn đã sẵn sàng phân phối ứng dụng của mình. Bạn nên biết rằng giao dịch mua có thể mất tới hai ngày hoặc 48 giờ để hoàn thành, vì vậy đừng để việc này đến phút cuối cùng trước khi phân phối ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm cách phân phối ứng dụng đến App Store hoặc Mac App Store bằng tài khoản Nhà phát triển Apple miễn phí, thì điều đó là không thể. Một tài khoản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ, tài liệu và diễn đàn, không có gì khác.

Apple cho phép bạn đăng ký với tư cách cá nhân hoặc công ty. Dường như không có tùy chọn nào cung cấp cho sinh viên mức chiết khấu cho tài khoản nhà phát triển. Bạn sẽ cần phiên bản trả phí để cập nhật ứng dụng của mình, tuy nhiên, bạn không cần nó để tiếp tục phân phối. Nhiều nhà phát triển cuối cùng từ bỏ ứng dụng của họ nhưng các ứng dụng, mặc dù đã lỗi thời, vẫn có sẵn trong các cửa hàng tương ứng của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *