Cách đánh dấu một bài đăng trên Twitter

IOS


Trong những năm đầu tiên, Twitter là một cách tốt để theo dõi tin tức. Nó giống như một nguồn cấp tin tức tương tác hơn mà bạn có thể đăng ký. Khi Google Reader ngừng hoạt động, nhiều người cho rằng Twitter là một giải pháp thay thế Google Reader hợp lý. Nền tảng xã hội đã phát triển kể từ đó và nó không còn chỉ là một cách để theo dõi tin tức nữa. Bạn có thể tìm thấy các nguồn thông tin và tài nguyên vô giá ở đó. Bản thân các chủ đề Twitter thường có giá trị lưu lại, đó là điều mà mạng xã hội dường như cuối cùng đã nhận ra. Twitter hiện có một tính năng ‘lưu’ giống như tính năng lưu của Facebook mà bạn có thể sử dụng để đánh dấu một tweet.

Tính năng mới này hiện chỉ khả dụng trên ứng dụng iOS và Android. Bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter.

Đánh dấu một Tweet

Mở ứng dụng Twitter và tìm một tweet bạn muốn đánh dấu. Ở dưới cùng của mỗi thẻ tweet, có các biểu tượng khác nhau, một trong số đó là để chia sẻ. Nhấn vào nó. Trong menu mở ra, hãy nhấn vào tùy chọn Thêm tweet vào Dấu trang để đánh dấu trang đó,

Xem dấu trang

Để xem các tweet đã được đánh dấu trang, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái. Thao tác này sẽ mở ngăn điều hướng, nơi bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản Twitter và xem danh sách của mình. Ở đây bạn sẽ thấy một bổ sung mới; Dấu trang. Nhấn vào nó để xem tất cả các tweet được đánh dấu của bạn.

Để xóa một tweet đã được đánh dấu trang, hãy nhấn lại vào nút chia sẻ và lần này, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa khỏi Dấu trang trong menu. Nhấn vào nó để xóa các tweet đã được đánh dấu.

Dấu trang của Twitter khá cơ bản; tính năng này là danh sách các tweet mà bạn đã lưu. Hiện tại, không có cách nào để phân loại chúng hoặc giúp chúng dễ dàng phân loại hơn. Sau đó, khi bạn quyết định xem lại một tweet mà bạn đã đánh dấu, bạn sẽ có một danh sách khá dài các tweet cần xem qua. Đó là hoặc bạn giữ cho các dấu trang Twitter của mình có tổ chức tức là xóa những dấu bạn không cần nữa.

Tính năng này lẽ ra đã được thêm từ lâu, rất lâu rồi và thật đáng thất vọng khi giờ đây nó quá cơ bản nhưng cuối cùng nó cũng được thêm vào. Nếu bạn muốn một cách tốt hơn để lưu các tweet cho sau này, một cách cho phép bạn sắp xếp chúng tốt hơn, bạn có thể sử dụng Charms nếu đang sử dụng iOS.

Tuy nhiên, Twitter không thể có các danh mục giống như Facebook cho các mục đã lưu, nó có thể thêm các thư mục cho phép người dùng sắp xếp các tweet đã lưu vào một thư mục có liên quan. Đó là cách mà Charms thực hiện và tôi đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian dài.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.