Cách đánh dấu một tin nhắn Skype

IOS


Skype đã trở lại tập trung vào chức năng cốt lõi của nó; nhắn tin và cuộc gọi. Vì vậy, nó đã thêm một số tính năng hữu ích vào ứng dụng để hỗ trợ giao tiếp tốt hơn, chẳng hạn như phụ đề. Một tính năng khác gần đây đã được thêm vào Skype là tính năng đánh dấu trang. Tên là tự giải thích cho hầu hết các phần; bạn có thể đánh dấu một tin nhắn Skype và nhanh chóng tìm lại nó bất cứ khi nào bạn cần. Đây là cách nó hoạt động.

Đánh dấu một tin nhắn Skype

Tính năng này có sẵn trên ứng dụng Skype dành cho máy tính để bàn, ứng dụng web và ứng dụng di động dành cho iOS và Android.

Máy tính để bàn & Web

Mở ứng dụng Skype trên màn hình của bạn hoặc truy cập giao diện web Skype trong trình duyệt của bạn. Chọn chuỗi trò chuyện mà bạn muốn đánh dấu một tin nhắn. Tìm tin nhắn và khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào nút ba chấm / tùy chọn khác bên cạnh nó. Trong menu mở ra, hãy chọn tùy chọn ‘Thêm dấu trang’.

Để truy cập dấu trang, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái (phía trên thanh tìm kiếm). Trong menu mở ra, nhấp vào Dấu trang.

Các dấu trang được nhóm theo người và sau đó được sắp xếp theo ngày. Nếu bạn di chuột qua nó, một mũi tên sẽ xuất hiện. Khi bạn nhấp vào mũi tên, nó sẽ đưa bạn đến tin nhắn trong chuỗi trò chuyện mà nó gửi đến. Để xóa dấu trang, hãy nhấp vào nút ba chấm / tùy chọn khác xuất hiện khi bạn di chuột qua dấu trang đó và chọn tùy chọn xóa từ menu.

iOS và Android

Đảm bảo rằng ứng dụng Skype trên điện thoại của bạn được cập nhật và truy cập chuỗi trò chuyện mà bạn muốn đánh dấu một tin nhắn. Nhấn và giữ vào tin nhắn cho đến khi xuất hiện menu hoặc các tùy chọn bổ sung. Nhấn vào ‘Thêm dấu trang’ từ menu và tin nhắn sẽ được đánh dấu. Bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ trên đầu thư cho biết rằng nó đã được đánh dấu.

Để xem dấu trang, hãy quay lại màn hình ứng dụng chính và nhấn vào hồ sơ của bạn ở trên cùng. Từ menu, nhấn Dấu trang. Nếu bạn nhấn vào một dấu trang, nó sẽ đưa bạn đến chuỗi trò chuyện mà nó từ đó. Nếu bạn muốn xóa một dấu trang, hãy nhấn và giữ dấu trang đó cho đến khi một menu xuất hiện. Chọn tùy chọn ‘Xóa dấu trang’ từ menu và nó sẽ bị xóa.

Bạn có thể đánh dấu các tin nhắn đã được gửi cho bạn hoặc đã được bạn gửi. Khi bạn đánh dấu một tin nhắn đã được gửi đi, người gửi sẽ không được thông báo rằng nó đã được đánh dấu.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *