Cách đánh dấu tất cả thư chưa đọc là đã đọc trong Outlook 2010

OFFICES

Nếu hộp thư của bạn chứa nhiều email rác / không mong muốn, bạn có thể dễ dàng đánh dấu tất cả là đã đọc bằng các tùy chọn liên quan đến Thư Outlook.

Tuy nhiên, bạn nên xóa thủ công tất cả các email và thư rác không mong muốn khỏi hộp thư, bạn có thể sử dụng nút Đánh dấu tất cả là đã đọc để đánh dấu tất cả email đã chọn là đã đọc, để Outlook ngừng nhắc bạn về các thư mới trong hộp thư của bạn.

Theo mặc định, Outlook tự động đánh dấu email là đã đọc khi bạn chọn nó từ cửa sổ Thư để đọc email trong khung Xem. Nếu bạn chưa thay đổi hành vi mặc định, nó sẽ tự động đánh dấu email là đã đọc, nhưng nếu bạn đã tắt tùy chọn đánh dấu mặc định thư là đã đọc, nó sẽ chỉ đánh dấu email là đã đọc khi bạn bấm đúp hoặc mở mục thư trong một cửa sổ riêng biệt.

Đối với những người muốn nhanh chóng đánh dấu tất cả các mục thư đã đọc là chưa đọc, Outlook 2010 cung cấp tùy chọn Đánh dấu là Chưa đọc trong menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, cho phép người dùng nhanh chóng đánh dấu các email đã chọn là chưa đọc. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đánh dấu tất cả các thư từ một thư mục đã chọn là đã đọc.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Outlook 2010 và chọn hộp thư / thư mục, chứa các mục thư mà bạn muốn đánh dấu là đã đọc. Trước hết, hãy mở cửa sổ Thư và sau đó chọn thư mục từ thanh điều hướng chính, nơi chứa tất cả các tài khoản email đã được định cấu hình. Sau khi được chọn, hãy chuyển đến tab Thư mục và nhấn nút Đánh dấu tất cả là đã đọc. Nó sẽ ngay lập tức đánh dấu tất cả các email từ thư mục hiện tại là đã đọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *