Cách đặt hình nền tùy chỉnh cho trò chuyện trong Whatsapp

IOS


Whatsapp là một ứng dụng nhắn tin đặc biệt phổ biến. Ở một số quốc gia, nó là ứng dụng nhắn tin dành cho một bộ phận lớn dân số và nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các gói dữ liệu chuyên biệt phục vụ cho việc sử dụng nó.

Whatsapp thường được sử dụng cho cả công việc và cho các cuộc gọi và nhắn tin cá nhân. Thật không may, bạn không thể chạy nhiều hơn một tài khoản Whatsapp trên điện thoại vì nó được liên kết với một số điện thoại. Có điện thoại hai SIM không giúp ích gì cho tình hình vì tính năng thêm hai tài khoản không có trong ứng dụng.

Để giữ cho chuỗi tin nhắn công việc và cá nhân tách biệt, bạn có thể sử dụng hình nền làm chỉ báo trực quan sẽ cho biết loại chuỗi trò chuyện bạn đã chọn nếu bạn tình cờ bỏ sót tên.

Hình nền tùy chỉnh cho trò chuyện Whatsapp

Whatsapp luôn cho phép người dùng thay đổi hình nền trò chuyện tức là hình nền trò chuyện nhưng sự thay đổi áp dụng thống nhất, tức là mọi người đều sử dụng để có được hình nền giống nhau. Không còn nữa.

Whatsapp hiện cho phép người dùng đặt hình nền tùy chỉnh cho mỗi chuỗi trò chuyện. Tính năng này đã được triển khai cho tất cả người dùng thông qua bản cập nhật ứng dụng cuối cùng và nó có sẵn trên cả phiên bản iOS và Android.

Thay đổi hình nền trò chuyện Whatsapp

Để thay đổi hình nền trò chuyện cho một chuỗi trò chuyện cụ thể trên Whatsapp, hãy làm theo các bước sau.

 1. Mở ra Whatsapp.
 2. Chọn chuỗi trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền cho.
 3. Nhấn vào contact hoặc tên nhóm ở trên cùng để chuyển tới cài đặt của chuỗi trò chuyện.
 4. Vô nhẹ Hình nền & Âm thanh.
 5. Vô nhẹ Chọn một hình nền mới.
 6. Chọn một hình ảnh từ bộ nhớ của thiết bị của bạn.
 7. Sử dụng thanh trượt bên dưới bản xem trước để làm cho nó sáng hơn hoặc tối hơn.
 8. Các hình nền sẽ được thiết lập.

Thay đổi hình nền mặc định cho trò chuyện

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền mặc định cho tất cả các cuộc trò chuyện trên Whatsapp, bạn vẫn có thể thực hiện điều đó. Bạn không cần phải thay đổi hình nền một chuỗi trò chuyện tại một thời điểm.

 1. Mở ra Whatsapp.
 2. Đi đến Tab Cài đặt.
 3. Vô nhẹ Trò chuyện.
 4. Vô nhẹ Trò chuyện Hình nền> Chọn Hình nền chế độ tối / sáng.
 5. Chọn hình nền Và nó sẽ là áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện ngoại trừ những cái có bộ hình nền tùy chỉnh.

Phần kết luận

Whatsapp cho phép người dùng đặt hình nền khác nhau cho chủ đề bóng tối và ánh sáng. Bạn sẽ phải thay đổi chủ đề trên thiết bị của mình và sau đó truy cập cài đặt hình nền mặc định để đặt hình nền cho chủ đề đó. Nếu thiết bị của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành không có chủ đề sáng và tối, Whatsapp sẽ chỉ xuất hiện trong chủ đề sáng / mặc định và chỉ có một hình nền mặc định để bạn đặt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *