Cách đặt tên báo thức trên điện thoại và máy tính để bàn của bạn

ANDROID

Điện thoại thông minh đóng vai trò của đồng hồ báo thức. Bạn có thể đặt bao nhiêu báo thức trên điện thoại tùy thích. Cả iOS và Android đều có ứng dụng Đồng hồ cổ. Bạn có thể đặt hẹn giờ, quản lý giờ đi ngủ, sử dụng đồng hồ bấm giờ trong ứng dụng và đặt đồng hồ báo thức không giới hạn. Hầu hết mọi người đặt báo thức để thức dậy nhưng họ có những người dùng khác. Bạn luôn có thể đặt báo thức nhanh thay cho lời nhắc. Nếu bạn đã đặt nhiều báo thức hoặc bạn cần nhớ lý do tại sao bạn đặt một báo thức cụ thể, bạn nên đặt tên cho các báo thức trên điện thoại của mình. Bạn có thể đặt tên cho báo thức trên iOS, Android và Windows 10.

Báo động tên – iOS

Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể đổi tên một báo thức hiện có hoặc bạn có thể thêm một báo thức mới và đặt tên cho nó. Quá trình này ít nhiều đơn giản hơn khi bạn vào màn hình chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn đặt tên cho các báo thức mà bạn đã đặt, hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở đầu ứng dụng Đồng hồ trong tab Báo thức. Thao tác này sẽ đặt báo thức ở chế độ chỉnh sửa. Nhấn vào một báo thức để chuyển đến thuộc tính của nó. Ngoài ra, hãy thêm báo thức mới bằng cách nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ đến màn hình thuộc tính của cảnh báo. Tại đây, hãy nhấn vào trường có tên ‘Nhãn’. Nhãn này thực chất là tên của cảnh báo. Khi chuông báo thức kêu, bạn sẽ thấy nhãn xuất hiện bên dưới nó. Ngoài việc đánh thức bạn, bạn có thể sử dụng báo thức để nhắc nhở bản thân lý do tại sao bạn thức dậy tức là bạn cần ở đâu.

Báo động tên – Android

Đặt tên báo thức trên Android ít nhiều giống với trên iOS. Mở ứng dụng Đồng hồ. Nhấn vào mũi tên hướng xuống để mở rộng thuộc tính của báo thức hiện có. Bạn sẽ thấy trường ‘Nhãn’. Nhấn vào nó và nhập tên cho báo thức.

Khi bạn thêm báo thức mới, trường nhãn sẽ lại ở đó. Nhập tên cho nó. Khi báo thức kêu, nhãn sẽ xuất hiện bên dưới.

Báo động tên – Windows 10

Windows 10 có sẵn ứng dụng Báo thức và Đồng hồ. Bạn không có khả năng sử dụng máy tính xách tay hoặc PC để đánh thức bạn vào buổi sáng nhưng báo thức vẫn hữu ích. Giống như các ứng dụng đồng hồ trong Android và iOS, bạn có thể đặt tên cho báo thức trong Windows 10.

Mở ứng dụng Báo thức và Đồng hồ. Nhấn vào một báo thức hiện có để chỉnh sửa nó.

Trường tên trong ứng dụng được đặt tên đúng là ‘Tên báo thức’. Nhấp vào bên trong tên mặc định và nhập tên bạn chọn. Hãy làm theo nếu bạn đang thêm báo thức mới. Trường Tên báo thức sẽ ở đó để bạn tùy chỉnh.

Nếu bạn sử dụng báo thức cho một nhiệm vụ định kỳ, có lẽ tốt hơn nên sử dụng lời nhắc. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng báo thức để nhắc nhở bản thân về một ca làm việc đặc biệt hoặc chỉ cần lấy thứ gì đó ra khỏi lò, thì một báo động có nhãn là lựa chọn tốt hơn. Cài đặt nhanh hơn và bạn có thể Bật / Tắt nó một cách dễ dàng. So sánh điều đó với một lời nhắc nhở có thể yêu cầu bạn nhập nhiều thông tin hơn mức cần thiết và đây là một giải pháp thay thế tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *