Cách để Luôn hiển thị trên iPhone X

IOS


IPhone X có màn hình OLED. Màn hình OLED mang đến cho bạn màu đen trung thực và tiêu thụ ít năng lượng pin hơn. Màn hình OLED đã trở thành một thứ trên rất nhiều thiết bị Android nhưng iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên có nó. Trên Android, màn hình OLED thường đi kèm với tính năng ‘luôn hiển thị’ cho phép người dùng luôn bật màn hình điện thoại bị khóa của họ. Vì nó tiêu thụ ít pin, nên nó được ưu tiên hơn là phải đánh thức thiết bị bằng cách chạm hoặc nhấn nút. Tuy nhiên, iPhone X không có tính năng này, bạn có thể cài đặt OLEDX và điều chỉnh Quyền truy cập có hướng dẫn trên điện thoại của bạn để luôn ở chế độ Hiển thị trên iPhone X.

OLEDX là một ứng dụng iOS miễn phí mà bạn có thể tải xuống. Nó hoạt động trên tất cả các mẫu iPhone chạy iOS 11+ nhưng nó chỉ nên được sử dụng trên iPhone X vì đây là thiết bị duy nhất có màn hình OLED, chưa kể đến pin.

Thiết lập quyền truy cập có hướng dẫn

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Chung> Trợ năng. Cuộn xuống dưới cùng và bật Quyền truy cập có hướng dẫn. Đi qua quá trình thiết lập nó tức là thiết lập một mật mã.

Tiếp theo, quay lại màn hình Trợ năng và cuộn xuống dưới cùng một lần nữa. Lần này, hãy nhấn vào Phím tắt trợ năng. Trên màn hình Phím tắt trợ năng, hãy chọn Truy cập có hướng dẫn. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Luôn hiển thị

Mở ứng dụng OLEDX. Ứng dụng này sẽ chọn những gì hiển thị trên màn hình của bạn khi nó luôn bật. Nhấn vào cài đặt của ứng dụng để tùy chỉnh màn hình. Nếu bạn không thấy tùy chọn Cài đặt, hãy nhấn vào bất kỳ đâu trên giao diện của ứng dụng và nó sẽ xuất hiện.

Tùy chỉnh thời gian, ghi chú và biểu tượng trên màn hình. Bạn cũng có thể bật trường dấu sao nhưng đó là một tính năng cao cấp. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút bên trên iPhone X của bạn ba lần. Thao tác này sẽ khóa thiết bị của bạn nhưng cho phép ứng dụng lấp đầy màn hình của bạn và luôn bật. Bạn có thể mở khóa thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút bên và sử dụng Face ID. Trên các kiểu iPhone khác, bạn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng Touch ID.

Truy cập có hướng dẫn cho phép người dùng giới hạn màn hình của họ trong một ứng dụng duy nhất nếu họ cần. OLEDX tận dụng tính năng này bằng cách cung cấp cho bạn nền đen đẹp mắt với thông tin liên quan, thời gian, pin và ghi chú nhanh có thể tự cập nhật. Thiết bị đã được khóa nên bạn không phải lo lắng về việc có ai đó truy cập thông tin trên điện thoại của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.