Cách di chuyển nút Xuống trên ứng dụng Reddit

IOS


Reddit có vẻ không phải là một trang web quá phức tạp để điều hướng nhưng làm cho nội dung của nó dễ xem trên ứng dụng dành cho thiết bị di động là một thách thức. Nội dung đa dạng là rất lớn; bạn nhận được mọi thứ từ các bài đăng dựa trên văn bản, video, hình ảnh, GIF cho đến các liên kết. Trên hết đó là các bình luận và các chủ đề bình luận lồng nhau. Ứng dụng Reddit chính thức cho cả iOS và Android có một nút Xuống nhỏ giúp điều hướng trong các chuỗi dễ dàng hơn nhưng nó có thể cản trở vì nó nổi trên nội dung. Điều mà ít người có thể biết và người dùng Reddit u / Neonlad đã phát hiện ra, đó là bạn có thể di chuyển nút Xuống trên ứng dụng Reddit. Theo nghĩa đen, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Nút xuống trên ứng dụng Reddit

Nút Xuống, nếu bạn không nhận ra nó bằng tên này, là nút nổi có hai mũi tên hướng xuống. Để xem nó, bạn phải nhấn vào một bài đăng và bắt đầu cuộn qua các nhận xét.

Nhấn và giữ vào nút và nó sẽ lớn hơn miễn là bạn đang giữ nó. Kéo nó vào bất kỳ phần nào của màn hình mà bạn muốn, sau đó thả nó ra. Nút sẽ dính vào bất cứ nơi nào bạn đánh rơi.

Nút Xuống trên ứng dụng Reddit ghi nhớ vị trí của nó sau khi được di chuyển. Bạn có thể di chuyển lại nó bất cứ khi nào bạn cần. Mỗi lần như vậy, nó sẽ nhớ lại nơi cuối cùng nó được đánh rơi.

Điều này hữu ích cho cả bài đăng văn bản và các loại bài đăng khác. Đối với các bài đăng văn bản, nút này nhất định phải che đậy thứ gì đó. Nó nhỏ nên không thể ẩn chính xác toàn bộ một đoạn văn hoặc thậm chí một câu nhưng nếu bạn đang cố đọc một chủ đề, nó luôn có thể khiến trải nghiệm đọc kém hơn. Tự do di chuyển nó có nghĩa là bạn có thể đặt nó ở đâu đó để đọc tốt hơn.

Đối với các bài đăng khác, những bài không dựa trên văn bản, quyền tự do di chuyển nút có nghĩa là nội dung không bao giờ bị ẩn. Hãy tưởng tượng mọi hình ảnh trên Reddit đều có một nút khó chịu ở bên cạnh. Chắc chắn, nó có thể ở bên cạnh nhưng nó sẽ cản trở hình ảnh.

Rõ ràng là rất nhiều suy nghĩ đã được đưa vào thiết kế của ứng dụng và không nghi ngờ gì nữa, Reddit đã lắng nghe phản hồi từ người dùng trong khi phát triển và tinh chỉnh nó. Có vẻ như, vì ứng dụng này phức tạp, việc lên máy bay để lại một số điều để người dùng tự khám phá.

Bạn có thể di chuyển nút Xuống trên ứng dụng Reddit cho cả iOS và Android.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *