Cách đính kèm tệp vào tài liệu trong Word Office 365

OFFICES


Khi viết một tài liệu, bạn phải chú ý đến những thông tin bạn đưa vào đó. Một số thông tin có thể có liên quan nhưng thêm tất cả vào cùng một tài liệu có thể không phải là một ý kiến ​​hay. Có một điều như là quá nhiều thông tin. Có thể là một ý kiến ​​hay nếu bạn thêm thông tin vào một tài liệu riêng biệt và đính kèm nó vào tài liệu gốc. Bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng trong Word trong Office 365. Ứng dụng cho phép bạn đính kèm bất kỳ loại tệp nào vào tài liệu. Sau khi được đính kèm, tệp có thể được mở từ trong tài liệu trên bất kỳ hệ thống nào. Đây là cách bạn có thể đính kèm tệp vào tài liệu trong Word Office 365.

Đính kèm tệp vào tài liệu trong Word

Mở tài liệu Word mà bạn muốn đính kèm tệp. Đảm bảo rằng bạn có tệp bạn muốn đính kèm hiện có trên hệ thống của mình. Khi tài liệu được mở, hãy chuyển đến tab Chèn trên ruy-băng và trên hộp công cụ Văn bản, chọn nút Đối tượng. Từ menu mở ra, chọn ‘Đối tượng’. Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Chuyển đến tab ‘Tạo từ tệp’. Nhấp vào nút ‘Duyệt qua’ và chọn tệp bạn muốn đính kèm. Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Bạn có thể, tùy ý, chọn tùy chọn ‘Hiển thị dưới dạng biểu tượng’ nếu bạn muốn.

Tệp sẽ được chèn dưới dạng một đối tượng và giống như bất kỳ đối tượng nào khác, bạn có thể di chuyển nó đến bất kỳ phần nào của tài liệu. Đối tượng có thể được thay đổi kích thước nhưng bạn không thể thay đổi tên của nó. Có một số tùy chọn định dạng có sẵn cho đối tượng này từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải của nó.

Mở tệp

Tệp có thể được mở bằng cách bấm đúp vào đối tượng đại diện cho nó. Yêu cầu duy nhất là bạn có một ứng dụng trên hệ thống của mình có thể mở loại tệp. Nếu đó là một tệp thông thường, ví dụ như hình ảnh hoặc tệp văn bản, bạn sẽ có thể mở nó nhưng đối với các định dạng như PSD, bạn sẽ cần một ứng dụng có thể mở hoặc xem loại tệp. Khi tệp được mở, bạn có thể lưu nó dưới dạng bản sao vào màn hình của mình.

Việc đính kèm các tệp vào một tài liệu sẽ làm cho nó lớn hơn nhiều. Kích thước của tệp đính kèm sẽ được thêm vào tài liệu vì vậy tệp đính kèm càng lớn thì tài liệu cuối cùng của bạn sẽ càng lớn. Nếu bạn đang đính kèm một tệp vào tài liệu, có thể là một ý tưởng hay để bao gồm chú thích hướng dẫn người đọc cách mở nó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.