Cách đồng bộ hóa các bước từ một trình theo dõi hoạt động sang Pokèmon Go

IOS


Một trong những thiếu sót lớn mà Pokèmon Go mắc phải khi trò chơi mới ra mắt là bạn phải mở nó liên tục để theo dõi quãng đường đã đi. Điều này làm hao pin điện thoại của bạn rất nhiều. Người dùng Android đã có thể giải quyết vấn đề này với các thiết bị đã root nhưng không phải lúc nào bản sửa lỗi cũng hoạt động. Tuy nhiên, hạn chế đó đã được loại bỏ. Ứng dụng không chỉ có thể đọc số bước bạn đã thực hiện từ các cảm biến khác nhau của thiết bị, bạn còn có thể đồng bộ hóa các bước từ một trình theo dõi hoạt động sang Pokèmon Go.

Yêu cầu

Điều này sẽ hoạt động đối với bất kỳ trình theo dõi hoạt động nào;

  • Hỗ trợ Apple Healthkit hoặc Google Fit
  • Có thể đồng bộ hóa dữ liệu các bước trực tiếp hoặc gián tiếp với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng sức khỏe của nó

Trình theo dõi hoạt động phải đáp ứng tất cả các yêu cầu trên để tính năng này hoạt động.

Kết nối trình theo dõi hoạt động

Một số trình theo dõi hoạt động có thể đồng bộ hóa dữ liệu các bước trực tiếp với Apple Health hoặc Google Fit. Những người khác yêu cầu ứng dụng độc quyền của riêng họ phải được cài đặt trên điện thoại của bạn và bạn phải đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng. Sau đó, ứng dụng kết nối với Apple Health hoặc Google Fit và thêm dữ liệu các bước.

Vì có rất nhiều công cụ theo dõi hoạt động, chúng tôi không thể đi vào chi tiết cách kết nối từng công cụ này, tuy nhiên, tất cả các nhà sản xuất đều có hướng dẫn để đồng bộ hóa dữ liệu với điện thoại của bạn, cho dù đó là iPhone hay điện thoại Android, trên trang web của họ . Ứng dụng riêng của trình theo dõi hoạt động cũng sẽ hướng dẫn bạn qua các bước trong một số trường hợp.

Adventure Sync trên Pokèmon Go

Một là bạn có thiết bị theo dõi hoạt động được kết nối với điện thoại và gửi dữ liệu đến ứng dụng sức khỏe của nó, bạn cần bật Adventure Sync trên Pokèmon Go. Tính năng này cho phép ứng dụng kết nối với ứng dụng sức khỏe chứng khoán trên điện thoại của bạn và đọc dữ liệu các bước từ ứng dụng đó.

Mở Pokèmon Tới và chạm vào Pokèball ở cuối màn hình. Trên màn hình tiếp theo mở ra, hãy nhấn vào Cài đặt. Cuộn xuống màn hình Cài đặt và bật Adventure Sync. Sau đó, bạn sẽ cần cấp quyền cho Pokèmon Go để đọc dữ liệu từ ứng dụng sức khỏe chứng khoán. Sau khi hoàn tất, trò chơi sẽ có thể sẵn sàng các bước được đồng bộ hóa từ trình theo dõi hoạt động của bạn với ứng dụng tình trạng cổ phiếu cũng như các bước được ghi lại bởi cảm biến trên điện thoại của bạn và thêm khoảng cách đã đi cho phù hợp.

Nếu bạn muốn biết điều này có ích lợi gì vì nó sẽ không cho phép bạn bắt bất kỳ Pokèmon mới nào, thì câu trả lời là: trứng. Bạn có thể ấp trứng khi ứng dụng đã đóng và chỉ cần điện thoại hoặc thiết bị theo dõi hoạt động đếm số bước của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *