Cách dùng DmSave tải video đa nền tảng

ỨNG DỤNG


DmSave cung cấp cho người dùng một công cụ trực tuyến hoặc bạn có thể cài đặt nó. thiết lập trên trình duyệt thông qua tiện ích DmSave. Công cụ bắt các liên kết video một cách nhanh chóng và sau đó hiển thị tùy chọn để tải xuống. Đặc biệt với tải video TikTok, chúng ta còn có tùy chọn tải video TikTok không logo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng DmSave để tải video trực tuyến.

Hướng dẫn sử dụng DmSave tải video trực tuyến

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào link bên dưới để truy cập trang web DmSave.

https://dmsave.top/

Bước 2:

Rất đơn giản, tại giao diện website này bạn dán liên kết video mà bạn muốn tải xuống trên một nền tảng cụ thể. Sau đó nhấp vào nút Tải xuống để tiến hành tải xuống video này.

Cách dùng DmSave tải video đa nền tảng Ảnh 1

Bước 3:

Kết quả là chúng ta sẽ thấy một video để chúng ta tải xuống. Bạn chỉ cần để nhấp vào nút Tải xuống để tải nó xuống.

Cách dùng DmSave tải video đa nền tảng Ảnh 2

Với video TikTok, người dùng sẽ có thêm một số tùy chọn tải video, bao gồm tải video TikTok không logo, tải video thường hay chỉ tải âm thanh trong video TikTok. Tùy theo nhu cầu tải video TikTok của bạn là gì mà chúng ta nhấn vào nút để tải xuống.

Cách dùng DmSave tải video đa nền tảng Ảnh 3

Ngoài trang web tải video trực tuyến, DmSave còn có một tiện ích hỗ trợ tải video trên trình duyệt Edge. Bạn tải tiện ích DmSave cho trình duyệt bên dưới rồi cài đặt trên trình duyệt như bình thường.

Tại trang web cần tải video, bấm vào biểu tượng tiện ích như hình bên dưới, sau đó nhấp vào nút Tải xuống để tiến hành tải bài hát.

Cách dùng DmSave tải video đa nền tảng Ảnh 4

Bạn ngay lập tức được chuyển hướng đến trang web DmSave với tùy chọn tải xuống video. Ví dụ: tải video YouTube sẽ có nhiều tùy chọn chất lượng hơn cho video. Sau đó người dùng sẽ nhấn vào nút Download để tải video về.

Cách dùng DmSave tải video đa nền tảng Ảnh 5Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *