Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

ỨNG DỤNGHình ảnh 1 của Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Mở Bumble. Ứng dụng có biểu tượng tương tự như tổ ong trên nền màu vàng. Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể truy cập https://bumble.com.

Bản dùng thử miễn phí là thường xuyên chỉ có sẵn cho các tài khoản hoàn toàn mới. Nếu bạn đã có tài khoản và bỏ qua bản dùng thử, bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi Bumble cung cấp thời gian dùng thử cho những người dùng hiện tại chưa dùng thử bản dùng thử trước đó. Khi có ưu đãi như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng hoặc web.


Hình 2 của Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Nhấp hoặc nhấn Tham gia . Bạn có thể chọn phương thức đăng nhập như tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để tạo tài khoản.

Nếu bạn chọn sử dụng một số điện thoại, bạn sẽ nhận được một mã qua SMS để nhập vào ứng dụng.

Tạo mật khẩu (nếu được yêu cầu). Bạn có thể sẽ không phải nhập mật khẩu nếu đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng.


Hình 3 của Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Tải lên ảnh của bạn và tạo hồ sơ. Bạn cần thêm những bức ảnh tuân thủ nguyên tắc của Bumble để tránh bị kiểm duyệt. Sử dụng những bức ảnh đẹp nhất của bạn và điền vào các mục trong hồ sơ của bạn một cách cẩn thận.


Hình ảnh 4 về Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Chấp nhận thời gian dùng thử của Bumble Premium. Nếu bạn không được cung cấp bản dùng thử miễn phí trước khi trận đấu đầu tiên xuất hiện, hãy thử đóng và mở lại Bumble. Một số người dùng báo cáo rằng có thể mất vài ngày trước khi bản dùng thử miễn phí được công bố.

Miễn là bạn hủy đăng ký của mình trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, bạn sẽ không bị tính phí cho các lợi ích của Bumble Premium.

Lưu ý: bạn sẽ không bị tính phí trừ khi bạn quyết định tiếp tục sử dụng Bumble Premium.

Nếu bạn quyết định tiếp tục với gói Bumble Premium, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào.


Hình 5 về Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Bumble’s miễn phí có nhiều tính năng. Bạn có thể ghép nối, nhắn tin, sử dụng các bộ lọc cơ bản và vuốt qua các hồ sơ và thậm chí mở rộng thêm một đối tượng ghép nối mỗi ngày mà không phải trả thêm phí. Sử dụng tầng miễn phí của Bumble không có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy tình yêu!


Hình ảnh 6 về Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Bumble Premium có thể làm cho hồ sơ của bạn hiển thị nhiều hơn. Spotlight là một tính năng Cao cấp có thể di chuyển hồ sơ của bạn lên đầu và bạn sẽ được nhiều thành viên nhìn thấy hơn. Với gói Premium, bạn nhận được Spotlight mỗi tuần một lần – không có sẵn trong bậc miễn phí.

Ngay cả với bậc miễn phí, bạn vẫn có thể mua Spotlight như một tính năng độc lập mỗi khi bạn muốn sử dụng. Điều đó cho phép bạn sử dụng Spotlight bất cứ khi nào bạn cần mà không phụ thuộc vào tư cách thành viên thanh toán định kỳ.


Hình 7 về Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Gói Premium cho phép chúng tôi xem ai thích chúng tôi. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ không thể nhìn thấy Beeline vì ảnh của người dùng sẽ bị mờ. Nếu bạn muốn biết ai đã thích bạn trước khi bạn vuốt, thì Premium là bản nâng cấp để sử dụng.

Gói Premium cũng là giải pháp nếu bạn muốn sử dụng thêm các tính năng như SuperSwipes, Spotlight, kéo dài thời gian phản hồi để ghép nối, ghép nối lại, v.v.


Hình ảnh 8 về Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Bộ lọc Nâng cao của gói Premium rất hữu ích ở các khu vực đông dân cư. Nếu nhiều người trong khu vực của bạn đang sử dụng Bumble, các bộ lọc nâng cao và thao tác vuốt không giới hạn có thể giúp bạn lọc qua một số lượng lớn các kết quả phù hợp tiềm năng để tìm người bạn thực sự thích.


Hình ảnh 9 về Cách dùng thử Bumble Premium miễn phí

Tính năng Chế độ di chuyển rất cần thiết cho các mối quan hệ đường dài. Gói Premium sẽ đáp ứng cho bạn nếu bạn muốn hẹn hò bên ngoài khu vực lân cận của mình, vì Chế độ Du lịch cho phép bạn ghép nối với bất kỳ khu vực nào.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.